Vinamilk

CLB Hà Nội sắp chiêu mộ Rimario Gordon

Sau thành tích vô địch V.League năm thứ 2 liên tiếp, Hà Nội FC không dấu tham vọng tiếp tục thống trị bóng đá Việt Nam.

Ngay khi mùa giải 2019 vừa hạ màn, Hà Nội FC đã bắt đầu khởi động kế hoạch tăng cường nhân sự để hướng đến chinh phục các danh hiệu ở mùa giải năm sau.

Nhiều khả năng, Rimario Gordon sẽ là cái tên đầu tiên khoác áo Hà Nội FC ở mùa giải 2020. Lãnh đạo đội bóng thủ đô cũng đã xác nhận ngoại binh người Jamaica đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng chính thức đầu quân cho nhà ĐKVĐ từ CLB Thanh Hóa.

Nếu Rimario về chơi cho CLB Hà Nội, thì rất có thể Kebe và Oseni sẽ phải nói lời chia tay với đội bóng áo tím. Kebe chưa có được màn trình diễn thật sự ấn tượng, trong khi đó Oseni vẫn đang vật lộn với chấn thương dây chằng.

Bên cạnh việc tăng cường nhân sự, thì đội bóng Thủ đô cũng quan tâm tới việc trói chân các trụ cột quan trọng. Bộ ba Phí Minh Long, Nguyễn Văn Dũng và Đinh Tiến Thành đã được Hà Nội FC gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải nữa. Ngoài ra, Hà Nội FC vẫn đang tiếp tục có những cuộc đàm phán để giữ chân Phạm Đức Huy.

Và theo những thông tin đáng tin cậy, tiền vệ Phạm Đức Huy gần như chắc chắn đã đồng ý ở lại Hà Nội FC thêm 3 mùa giải. Đây là tin vui với người hâm mộ bóng đá thủ đô trong bối cảnh đã có một số CLB nước ngoài tiếp cận với cầu thủ đa năng 24 tuổi này.

Ngọc Linh (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE