SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 08/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chung kết Business Case Hackathon 2022: Trận chiến trí tuệ đỉnh cao

06:26, 09/05/2022
Chỉ còn gần 4 ngày nữa, cuộc đua giành ngôi vị cao nhất của đường đua Business Case Hackathon 2022 sẽ chính thức diễn ra với sự tranh tài của 5 đội thi bản lĩnh nhất mùa giải đầu tiên.

Cuộc đua nào cũng phải đi đến hồi kết, đêm chung kết vinh danh những vận động viên mạnh mẽ nhất của Business Case Hackathon 2022: Skate to Create đang đến rất gần. Một đêm thi bùng nổ với sự tài năng cùng những kiến thức quý báu tích lũy được qua ba vòng thi của các “Skaters” cừ khôi hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả những trải nghiệm khó quên.

Ban Tổ chức tin tưởng rằng, cuộc thi đã có thể phần nào hoàn thành được sứ mệnh cao cả - bệ đỡ giúp các bạn thí sinh có thêm nhiều bài học và trải nghiệm, góp phần tạo đà cho những sự phát triển vượt bậc của các bạn trong tương lai.

Hiện, các thí sinh cũng đang rất nóng lòng chờ đến giây phút này để được thể hiện được hết những phẩm chất cao quý nhất của bản thân. Vì vậy, các thí sinh cũng sẽ dồn hết sự tập trung trong giai đoạn cam go này và chuẩn bị một đối sách hợp lý để thành công chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi cùng tổng giải thưởng lên đến 468.000.000 VNĐ của chương trình!

I. THÔNG TIN VÒNG CHUNG KẾT
Thời gian: 18:30 ngày 10/05
Nền tảng dự thi: Zoom Cloud Meetings
Nền tảng livestream: Fanpage CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU)

II. TỔNG QUAN ĐÊM THI
Top 05 đội thi sẽ trình bày bài làm của mình trước Hội đồng Ban Giám khảo và tham gia phản biện với các đội thi khác, đồng thời trả lời câu hỏi và nhận những đóng góp, nhận xét từ Ban Giám khảo.

Top 3 đội thi nhận được tổng điểm cao nhất từ Ban giám khảo sẽ chính thức trở thành Quý quân - Á quân - Quán quân của Business Case Hackathon 2022.

ĐÊM CHUNG KẾT BUSINESS CASE HACKATHON 2022: SKATE TO CREATE
► Thời gian: 18:30 ngày 10/05
► Booklet cuộc thi: bit.ly/BOOKLETBCH2022
► Livestream trực tiếp tại fanpage CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU)
---------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)
► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
► Cộng Đồng Case Study Việt Nam: bit.ly/casestudycommunity
► Group NEU TOUR dành cho sinh viên K63: bit.ly/yecneutour
► Group NEU BOOK dành cho sinh viên: https://www.facebook.com/groups/yecneubook.ktqd
►Website: http://www.kinhtetre.net/
►Email: yec.neu@kinhtetre.net
►Hotline: 0582 764 294 (Ms. Lam Giang)

Thu Trang

vnfinance.vn

Tin khác

Tin Tổng hợp 1 ngày trước
Ngày 13/08/2022, NovaGroup tổ chức Đại hội Tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Hơn 500 cơ hội việc làm mới đang chờ đón người lao động.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, Mã CK: SCR) vừa công bố BCTC hợp nhất quý II/2022 với kết quả không mấy lạc quan. Theo đó quý II/2022, TTC Land ghi nhận doanh thu và lợi nhuận đều giảm mạnh so cùng kỳ năm ngoái.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
(SHTT) - Tọa lạc tại trung tâm Hòn Thơm, bao quanh là hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, phân khu Paradise Walk thuộc hợp phần Sun Festival Avenue sở hữu những giá trị ưu việt, biến nơi đây thành tâm điểm giải trí của Hon Thom Paradise Island.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa công khai danh sách tổng hợp các cơ sở vi phạm hành chính về lĩnh vực An toàn thực phẩm, thời gian từ 16 6 2022 đến 30 7 2022. Trong danh sách này, có 7 cơ sở bị UBND quận kiểm tra và ra quyết định xử phạt, tổng số tiền 74 triệu đồng.
Tin Tổng hợp 2 ngày trước
(SHTT) - Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai là những địa phương có nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đi qua. Đây chính là động lực lớn cho việc phát triển kinh tế địa phương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE