Vinamilk

Cho đi thứ gì sẽ nhận lại thứ ấy: Ông trời không thiếu nợ ai bao giờ

Cho đi thứ gì sẽ nhận lại thứ ấy. Ông trời vốn rất công bằng, không thiếu nợ ai bao giờ, nên đừng đánh mất sự thiện lương của mình.

Cho đi thứ gì sẽ nhận lại thứ ấy. Ông trời vốn rất công bằng, không thiếu nợ ai bao giờ, nên đừng đánh mất sự thiện lương của mình.

Cho đi thứ gì sẽ nhận lại thứ ấy

Cuộc sống có một định luật bất biến: nếu bạn thành tâm cho đi thứ gì, cuối cùng theo một cách nào đó, nó sẽ trở về bên bạn. Chẳng hạn, bạn cho đi tiền tài, tiền tài cũng trở về bên bạn. Bạn cho đi chân thành, chân thành cũng trở về bên bạn. Đó gọi là luật nhân - quả.

Nhiều người uất ức bộc bạch: Vì sao họ sống tốt mà vẫn gặp bất hạnh? Còn người ác gây ra nhiều tội nghiệt lại được hưởng sung sướng? Suy cho cùng mỗi người một số phận. Người tốt bất hạnh, là do phúc chưa kịp trổ. Người ác sung sướng, là do nghiệp chưa kịp đến. Ác giả ác báo, thiện giả thiện lai. Đó là quy luật mà dù con người có chạy trốn thế nào, cũng không thể thoát được, vẫn bị bàn tay của Phật tổ Như Lai giam giữ.

Ông trời rất công bằng, không thiếu nợ ai bao giờ

Đa số con người khi gặp thống khổ, sẽ không thể nhìn thấy xung quanh họ còn tồn tại những cảnh ngộ khốn khổ vô cùng. Thế nhưng, giữa thống khổ mà vẫn chìa tay ra giúp đỡ, lá rách ít đùm lá rách nhiều, sẽ khiến trời xanh cảm động, nhất định sẽ được hưởng phúc lành. Nên nhớ, trên đời này không có nỗ lực nào là vô nghĩa. Trời xanh có mắt, sẽ luôn đền đáp lại bạn, chỉ là đợi một cơ hội thích hợp mà thôi

Nên nhớ, không bảo hộ chính là sự bảo hộ lớn nhất. Khi băng qua đủ khốn cùng, ta sẽ biết trân trọng hạnh phúc, cảm thông với mọi người hơn. Khi cõi lòng ta thực sự rộng mở, cũng là lúc ta được hưởng an lành.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cho-di-thu-gi-se-nhan-lai-thu-ay-ong-troi-khong-thieu-no-ai-bao-gio-search/

TAGS: