Vinamilk

Chính thức rapper Tiến Đạt được vợ sinh con trai đầu lòng, nhiều người tiết lộ con trai quá giống mẹ

Trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy tiết lộ hình ảnh bàn chân con đầu lòng. Cô kết hôn với rapper Đinh Tiến Đạt vào tháng 12/2018 và sinh con khoảng 20 ngày trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Thụy Vy – vợ Tiến Đạt – đã chia sẻ hình ảnh con đầu lòng. Cô đã xóa bức ảnh không lâu sau đó. Tuy nhiên, người hâm mộ nam rapper vẫn kịp lưu lại hình ảnh.

Vợ 9X của Tiến Đạt không đăng tải khuôn mặt của con, thay vào đó chỉ tiết lộ bàn chân. Dựa vào dòng chú thích đăng kèm, nhiều người đoán cô và chồng đặt tên thân mật cho con là Finn. Cũng dựa vào chú thích của ảnh, Thụy Vy được cho là đã sinh con được 20 ngày. Trước đó, trong các bài đăng khác, cô thường xuyên than thở việc gặp khủng hoảng tâm lý. Trong bài đăng ngày 11/11, cô viết: “Thở thôi cũng thấy mệt”.

Khi được một người bạn hỏi thăm, vợ Tiến Đạt chia sẻ: “Khủng hoảng tâm lý hậu sinh”. Bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Tiến Đạt, đồng thời động viên Thụy Vy vượt qua thời kỳ vất vả sắp tới. Thụy Vy, vợ rapper Tiến Đạt, cho biết con trai cô lúc mới sinh nặng 3,3 kg.

Thụy Vy cho biết cô sinh thường nên hồi sức nhanh, con trai bú sữa mẹ. Cô ăn nhiều rau, uống nước ấm và trái cây để cơ thể được nhẹ nhàng mà vẫn đủ chất cho mẹ và bé.

Rapper Tiến Đạt chịu khó chăm con, hỗ trợ vợ hết mình. “Khi tôi hút sữa, anh Đạt là người chăm con để tôi có thêm thời gian nghỉ ngơi”, Thụy Vy nói. Vợ chồng cô được ông bà bên nội, ngoại hỗ trợ chăm sóc em bé nên không quá vất vả.

Khi mang bầu, Thụy Vy nghỉ công việc hành chính, ở nhà phụ giúp chồng kinh doanh. Hai vợ chồng thay đổi nhiều thói quen, cách sinh hoạt để đảm bảo em bé phát triển khỏe mạnh, tự nhiên từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi ra đời.

Lê Thụy Vy sinh năm 1991, làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Vợ chồng nam rapper có sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách hoài cổ.

Hai người tổ chức lễ cưới kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc mời đông đảo bạn bè ở TP.HCM vào ngày 13/1.

Hơn 10 tháng về chung một nhà, Tiến Đạt và bà xã kém 10 tuổi đang có cuộc sống đầy êm ấm, hạnh phúc.

Theo zing

TAGS: góc nhìn