Giấc mơ sữa Việt Nam

CHÍNH THỨC: Hoãn tất cả giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đến 15/4 vì COVID-19

(SHTT) - Theo đó, V.League 2020 tiếp tục bị hoãn tới 15/4 để phòng dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tối qua ngày 25/3, trên Fanpage chính thức, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đăng tải thông báo tiếp tục tạm dừng tổ chức các trận đấu thuộc các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vì dịch COVID-19.

Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch này tại Việt Nam hiện nay.

Theo đó, ba giải đấu gồm giải vô địch Quốc gia V.League 2020, hạng Nhất Quốc gia 2020 và Cúp Quốc gia 2020 đều sẽ tạm hoãn đến ngày 15/4 tới.

Tiếp tục hoãn V.League 2020 đến giữa tháng 4 vì COVID-19

Việc điều chỉnh lịch và các phương thức thi đấu sẽ được ban điều hành giải cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam xem xét dựa trên tình hình dịch bệnh thời gian tới và sẽ có thông báo đến các CLB và người hâm mộ kịp thời.

Đây là lần thứ 3, VPF thông báo lịch hoãn thi đấu với V.League 2020. Lần đầu diễn ra vào hồi tháng Hai, ngay trước thời điểm giải đấu khởi tranh theo lịch dự kiến và mới đây vào ngày 15/3, sau khi V.League 2020 đã kết thúc 2 lượt trận trong điều kiện không có khán giả.

Được biết, trong thời gian qua, VPF đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và thống nhất chủ trương phải có phương án tổ chức giải tốt trong điều kiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đảm bảo yêu cầu an toàn. VFF và VPF đều loại khả năng huỷ giải, trừ trường hợp hoàn cảnh khách quan vượt ngoài tầm kiểm soát.

Duy Anh 


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE