SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của 'Sao Nhập Ngũ' khiến nhiều khán giả xúc động

13:11, 01/05/2022
(SHTT) - Lên sóng đúng ngày 30/4, tập 9 chương trình "Sao Nhập Ngũ" 2022 đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc về người lính, từ đó gợi nhớ về tinh thần đoàn kết của các đồng đội trong một thời hoa lửa hào hùng.

Tập 9 "Sao Nhập Ngũ" 2022 chiếu đúng ngày 30/4 - ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Vào ngày này, khán giả trẻ mong muốn được tiếp cận hình ảnh người lính một cách mới mẻ, hài hước nhưng không kém phần chân thật, gần gũi. Sao nhập ngũ 2022 trở thành một lựa chọn thú vị, mang đến cái nhìn cận cảnh về những hy sinh của người lính cho hòa bình, độc lập.

Đặc biệt, cảnh được khán giả nhắc nhiều nhất trong tập 9 "Sao Nhập Ngũ" 2022 là các nghệ sĩ cùng đẩy xe thồ. Xe thồ "huyền thoại" không xa lạ gì trong chiến đấu. Ở tập 9 Sao nhập ngũ, phần Hội thao vận tải bộ, các nghệ sĩ đã được trải nghiệm phương tiện này. Họ phải vận chuyển 4 hòm đạn có trọng lượng 120kg trên quãng đường dài 200m, cung đường vận chuyển được thiết kế nhiều loại địa hình sát với thực tế. Đây quả là thử thách khó khăn cho các sao của chúng ta. 

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của Sao Nhập Ngũ khiến nhiều khán giả xúc động

Các nghệ sĩ đã cố gắng, chiến đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Cara ngã bị thương, Hòa Minzy một mình bê hòm đạn, Minh Tú, Puka thì hết sức quyết tâm đẩy xe thồ về đích. Hình ảnh các đồng chí cùng cổ vũ, giúp đỡ nhau trong quá trình đẩy xe thồ đã làm khán giả khó nén nước mắt. Đúng với tinh thần chiến đấu của thế hệ đi trước, dù gian khổ cũng nhất quyết không bỏ cuộc. 

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của Sao Nhập Ngũ khiến nhiều khán giả xúc động
Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của Sao Nhập Ngũ khiến nhiều khán giả xúc động

Nhiều khán giả bình luận: "Tập này xúc động quá, xúc động vì tình cảm đồng đội. Nó lại rơi nào trong ngày lễ lớn, ngày những anh hùng ngã xuống để chúng ta được sống dưới bầu trời hoà bình." "Chỉ có chấn thương của Cara thôi đã xúc động vậy, mới hiểu vất vả của ông cha ta trong thời chiến." "Xem đúng ngày 30/4 cảm xúc thật sự, Sao nhập ngũ mùa này rực rỡ quá." 

Tập 9 Sao nhập ngũ 2022 hiện có hơn 620.000 lượt xem, với 15.000 lượt thích trên YouTube và đang nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Chương trình đã truyền tải ý nghĩa về tinh thần đoàn kết của người lính trong chiến đấu, thành công khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong giới trẻ. 

Chiếu đúng ngày 30/4, tập 9 của Sao Nhập Ngũ khiến nhiều khán giả xúc động

Ngọc Hạ

Ảnh: Tổng hợp

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) – Nhạc sĩ 9x Nguyễn Thiên Phúc (Thiên Phúc Piano) sinh sống và làm việc tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri, hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Anh là một nhân tố trẻ tài năng, nhiệt huyết, kiêm nhiệm nhiều vị trí và hoạt động sôi nổi trong làng âm nhạc cộng đồng người Việt tại hải ngoại.
Giải trí 6 ngày trước
Những năm gần đây, các tour du lịch xuyên rừng (trekking) rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người trẻ mê khám phá. Góp phần vào sự thành công của những tour du lịch ấy chính là những hướng dẫn viên du lịch xuyên rừng (Tour guide trekking).
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Chiều ngày 19/5/2022, tại TP.HCM, Hoa hậu - Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ đạo diễn Phillip Noyce - đạo diễn người Úc nổi tiếng thế giới và được khán giả biết đến nhiều thông qua bộ nhiều bộ phim nổi tiếng như Salt.
Giải trí 1 tuần trước
Trước kỳ nghỉ lễ 30/4, gia đình Đăng Khôi đã có chuyến trải nghiệm không gian sống tương lai đẹp như trời Âu tại Aqua City. Theo cặp sao, sau mỗi chuyến đi, cả nhà lại có thêm năng lượng tích cực và gắn kết hơn.
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Dù bận rộn với công việc, MC Quyền Linh vẫn giữ đúng lời hứa của mình và mang 20 chiếc xe lăn đến tận Long An tặng cho thí sinh “Hát cho ngày mai”, giúp anh hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người chung cảnh ngộ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV