SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Theo dự thảo của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, thành phố sẽ từng bước nới lỏng các biện pháp cách ly xã hội dựa trên đánh giá mức độ nguy cơ, số liệu giám sát dịch tễ và khả năng đáp ứng của ngành y tế để phục hồi sản xuất, cung ứng dịch vụ thiết yếu, lưu thông hàng hóa.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Bản đồ “vùng đỏ” (thực hiện Chỉ thị 16+); “vùng da cam”, “vùng xanh” (thực hiện Chỉ thị 15+) sẽ sớm được TP. Hà Nội công bố. Tuy nhiên, với bản đồ dịch tễ hiện nay cũng có thể hình dung vị trí các "vùng đỏ".
Golf Việt 2 năm trước
Các cơ sở kinh doanh không thiết yếu, bao gồm sân golf sẽ tạm dừng hoạt động theo Chỉ thị 15 được chính quyền thành phố áp dụng từ 0h ngày 31/5.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - TP.HCM sẽ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, phong tỏa trong vòng 2 tuần đối với toàn địa bàn quận Gò Vấp và một phường ở quận 12. Những nơi còn lại giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định sự chấp hành của người dân chính là yếu tố quan trọng nhất đưa đến kết quả thành hay bại trong giai đoạn dập dịch quyết định của cuộc kháng chiến chống 'giặc dịch' COVID-19.