SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 02/10/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Với dáng vẻ thanh lịch, đơn giản và trang bị tiện nghi đầy đủ, Ford Everest là đối thủ đáng gờm trong phân khúc SUV 7 chỗ cạnh tranh với: Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan X-Trail, Chevrolet Trailblazer, KIA Sorento, Honda
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Với mức giá niêm yết gần 1,1 tỷ đồng, một số đại lý tại Việt Nam lại đang rao bán Chevrolet Trailblazer với giá chỉ 700 triệu, giảm mạnh tới 366 triệu đồng.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Chevrolet Aveo, Chevrolet Spark, Chevrolet Trailblazer, Mitsubishi Outlander... chính là những mẫu xe ô tô được giảm giá mạnh trong tháng 11/2018. Bên cạnh đó, khách hàng mua mẫu xe Toyota Vios trong tháng 11 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Toyota Hiace, Mitsubishi Outlander, Chevrolet Trailblazer và Chevrolet Aveo chính là những mẫu xe ô tô đang có mức giảm giá mạnh nhất trong tháng 7/2018 nhằm thu hút khách hàng.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Chevrolet Trailblazer, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo... là những mẫu ô tô được giảm giá mạnh trong tháng 6 với mức giảm giá hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Chevrolet Trailblazer, Chevrolet Colorado, Chevrolet Aveo... chính là những mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất trong tháng 5/2018. Đây được xem là những lựa chọn hợp lý cho khách Việt.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Chevrolet Trailblazer, Toyota Fortuner, Isuzu MU-X và Ford Everest là những mẫu xe sẽ được nhập về Việt Nam trong thời gian tới, tạo nên cơn sốt trong thị trường SUV 7 chỗ. Người dùng cũng kỳ vọng sự cạnh tranh này sẽ kéo mức giá giảm mạnh.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Honda Jazz, Toyota Wigo, Mitsubishi Xpander, Chervolet Trailblazer và Suzuki Swift hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường ô tô Việt năm 2018.