SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chervolet ồ ạt giảm giá nhiều mẫu ô tô trong tháng 4/2018

09:00, 03/04/2018
(SHTT) - Trong khi Honda tăng giá đồng đều 5 triệu đồng cho các mẫu xe nhập khẩu trong đó có mẫu CR-V thì Chervolet lại đang giảm mạnh nhiều mẫu ô tô trong tháng 4/2018.

Chervolet vừa công bố giá bán ô tô trong tháng 4/2018. Theo đó, hãng xe Mỹ sẽ tiếp tục giảm giá một số mẫu ô tô lắp ráp trong nước với các mức giảm so với giá công bố lên tới 60 triệu đồng.

captiva

Chervolet ồ ạt giảm giá mạnh nhiều mẫu ô tô tháng 4/2018.

Cụ thể, mẫu sedan hạng B Chervolet Aveo bản 1.4 MT giảm 10 triệu đồng so với mức giá hồi tháng 3, duy trì mức giảm 60 triệu đồng so với giá bán được công bố (459 triệu đồng). Bản Aveo AT cũng giảm tương ứng, kéo giá bán xuống còn 435 triệu đồng.

Ô tô cỡ nhỏ Spark LS giảm 15 triệu đồng trong tháng 4 này; bản Spark LT và bản xe van Spark Duo được duy trì mức hỗ trợ so với giá bán lần lượt là 25 triệu đồng và 30 triệu đồng.

gm

Giá bán cụ thể các mẫu xe Chevrolet tại Việt Nam trong tháng 4/2018.

Mẫu sedan hạng Clawps ráp trong nước là Chevrolet Cruze giảm 30 triệu đồng. Hiện giá bán mới trong tháng 4 là 559 triệu đồng đối với phiên bản LT và 669 triệu đồng với phiên bản LTZ.

Trong khi Chervolet ồ ạt giảm giá nhiều mẫu ô tô, thi Honda lại đồng loạt tăng giá bán thêm 5 triệu đồng đối với các mẫu xe nhập khẩu.

Theo đó, chỉ sau hơn 1 tháng công bố giảm giá bán gần 200 triệu đồng cho mẫu CR-V, Honda vừa công bố lại giá bán mới cho mẫu crossover 5+2 chỗ ngồi CR-V trong tháng 4/2018. Cụ thể, Honda CR-V sẽ tăng thêm 5 triệu đồng kéo giá bán mới lên từ 963-1.073 triệu đồng. Honda Civic có giá từ 763-963 triệu đồng.

honda 1

 Giá bán tháng 4 các dòng xe Honda nhập khẩu.

Lý giải nguyên nhân tăng giá, hãng xe Nhật cho biết, do điều chỉnh theo những yếu tố ảnh hưởng từ Nghị định 116 như việc kiểm tra theo lô và một số chi phí khác. Theo Honda, lô xe mới nhập khẩu hồi đầu tháng 3, đã có mặt tại các đại lý từ ngày 24/3.

honda

 Miễn thuế nhập, Honda CR-V vẫn tăng giá bán khiến khách Việt 'vỡ mộng' xe giá rẻ.

Honda CR-V là mẫu xe “ăn khách” tại thị trường Việt, đặc biệt khi có thông tin mẫu crossover về nước hồi tháng 3 được giảm giá tới gần 200 triệu đồng vì miễn thuế nhập khẩu. Tuy nhiên, việc Honda vừa công bố tăng giá bán từ 2/4 đối với mẫu xe này khiến nhiều khách hàng Việt vỡ mộng xe giá rẻ.

 

Minh Đan (T/h)

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Sau nhiều lần điều chỉnh, giá xăng, dầu hiện nay đã giảm về mức tương đương với thời điểm tháng 1/2022. Tuy nhiên, giá nhiều mặt hàng, như cước vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, lương thực, thực phẩm vẫn neo cao, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống nhân dân.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 1/8/ 2022, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 1514/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại đối với một số sản phẩm đường mía nhập khẩu từ Vương quốc Cam-pu-chia, Cộng hòa In-đô-nê-xi-a, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Ma-lai-xi-a và Cộng hòa liên bang Mi-an-ma.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE