SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trước tình trạng nông sản xuất khẩu “ùn ứ” tại các cửa khẩu, nhiều doanh nghiệp bán lẻ, chế biến đang tích cực vào cuộc để tiêu thụ hàng tấn nông sản: Thanh long, mít,… Đây được coi là giải pháp cấp bách nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nông dân.
(SHTT) - Xúc xích là món ăn được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, liệu rằng món xúc xích hấp dẫn được bày bán rộng rãi có sản xuất đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay khiến chúng ta phát hoảng bởi những nguyên liệu bẩn tiềm ẩn?
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày, các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên bạn hãy ăn thật nhiều rau xanh. Nhưng có 1 số loại rau xanh nếu chế biến sai nguyên tắc thì rau sẽ sinh ra những chất độc hại làm hại sức khỏe của bạn.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ngó sen có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho tiêu hoá. Mùa thu và mùa đông là thời điểm ăn ngó sen tốt nhất.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Cacao hay bột milo không chỉ được các em nhỏ yêu thích mà ngay cả giới trẻ cũng phải “nghiện ngập”. Chính vì vậy người ta đã nghĩ ra rất nhiều món tráng miệng có thể kết hợp cùng cacao hay milo để tăng thêm độ hấp dẫn.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Ở mỗi quốc gia khác nhau thì người dân của họ cũng có các cách chế biến món trứng một cách đặc biệt