SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 25/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì lạnh nhạt với fan chặn đường xin chữ ký nhưng sự thật đằng sau là gì?

09:45, 12/02/2019
(SHTT) - Bị fan bất ngờ chặn đường đòi chụp ảnh và xin chữ ký, hành động của Châu Tinh Trì khiến ông vấp phải nhiều chỉ trích từ công chúng.

Trong ngành giải trí Hong Kong, Châu Tinh Trì luôn được nhắc đến như một trong những tượng đài khó lòng có thể đạp đổ. Dù có một sự nghiệp lừng lẫy và gia sản kếch xù nhưng Châu Tinh Trì cũng không ít lần vướng phải những tin đồn không hay, bị chỉ trích keo kiệt, quỵt nợ, vô ơn. 

Mới đây, ông "vua hài" của điện ảnh Trung Quốc lại tiếp tục bị chê mắc bệnh ngôi sao, đối xử lạnh lùng ngay cả với người hâm mộ. Cụ thể, trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Tinh Gia đã bị fan chặn đường xin chụp ảnh và chữ ký. Trước đề nghị này, Châu Tinh Trì tỏ thái độ không mấy vui vẻ và nhanh chóng rời đi cùng người trợ lý của mình. Hành động này của Châu Tinh Trì đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Nhiều người cho rằng ông lạnh nhạt, phũ phàng với cả những người yêu mến mình. Một người bình luận:"Ông ta vẫn chứng nào tật nấy, nghĩ mình đứng trên tất cả mọi người, không coi ai ra gì".

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì lạnh nhạt với fan chặn đường xin chữ ký nhưng sự thật đằng sau là gì?
Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì lạnh nhạt với người hâm mộ

Tuy nhiên sau đó, đoạn clip đầy đủ hơn được chia sẻ đã nhanh chóng giải oan cho Tinh Gia. Theo đó, những người hâm mộ xin chữ ký Châu Tinh Trì đã có những hành động thái quá khi tiếp cận thần tượng. Không chỉ chặn đường, chen lấn mà họ còn liên tục gào thét, làm ảnh hưởng đến không chỉ Châu Tinh Trì mà còn cả những người xung quanh. Họ đưa ra lý do "Chúng tôi phải lặn lội từ Thượng Hải tới đây, anh không tin thì nhìn vé xe đây này..." để ép vua hài ký tên và chụp ảnh cùng.

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì lạnh nhạt với fan chặn đường xin chữ ký nhưng sự thật đằng sau là gì?

Châu Tinh Trì bị chỉ trích vì lạnh nhạt với fan chặn đường xin chữ ký nhưng sự thật đằng sau là gì?
Đoạn clip đầy đủ đã nhanh chóng minh oan cho Tinh Gia

Trước sự quá khích này của người hâm mộ, trợ lý của Châu Tinh Trì đã vừa ngăn cản, vừa giải thích rằng thời gian không có nhiều nên mọi người hãy cùng chụp nhau chụp một bức ảnh. Sau đó, người trợ lý này đã quay sang hỏi ý kiến của Tinh Gia và ông đã vui vẻ đồng ý. Thế nhưng hai fan cuồng này vẫn nhất quyết không chịu thỏa hiệp. Họ cho rằng không quen biết nhau và khăng khăng đòi chụp riêng từng người với Châu Tinh Trì. Cuối cùng, vì tình cảnh hỗn loạn nên Tinh Gia phải rời đi dưới sự bảo vệ của các trợ lý.

Sau khi biết rõ đầu đuôi câu chuyện, cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình trước hành động thái quá của các fan cuồng. "Ngôi sao thì cũng là người, các bạn chen lấn, xô đẩy, ép người ta như vậy thì ai muốn chụp hình nữa", "Một người bình thường như tôi nếu tự dưng bị người lạ mặt chặn đường, xin chụp ảnh chung cũng e dè, sợ sệt huống chi là ngôi sao", "Trước khi chỉ trích người ta mắc bệnh ngôi sao các bạn nên nhìn lại bản thân mình đi, xem đã xứng là fan chân chính hay chưa"...

Việt Hà

Tin khác

Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Biến chủng Delta xuất hiện lần đầu tại Ấn Độ đang gây ra lo ngại khi đây là nguyên nhân khiến đại dịch diễn biến phức tạp ở nhiều nước. Vậy hiệu quả của vaccine Covid-19 đối với biến thể Delta như thế nào?
Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Đây là bài viết của ông Nguyễn Quốc Thệ - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Hạnh nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Giáo sư Trần Văn Khê.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty Star Global 3D của Việt Nam mới đây đã được Cơ quan Sáng chế và Thương hiệu Mỹ USPTO cấp Bằng phát minh sáng chế độc quyền cho giải pháp "Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp thông tin thời gian thực bằng Bản đồ số hóa 3D/360".
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà khoa học người Việt hiện đang hợp tác triển khai một dự án dùng AI phân tích tiếng ho để phát hiện người mắc COVID-19.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Trong nhiều năm gần đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Kỹ thuật Munich (Đức) đã bắt đầu phát triển một loại 'bẫy' virus có khả năng vô hiệu hóa virus viêm gan B hoặc adenovirus hoặc dùng như một phương tiện vận chuyển thuốc vào điểm đích trong cơ thể.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE