SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 28/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chanel đã tìm được giám đốc sáng tạo mới sau khi Karl Lagerfeld qua đời

09:28, 20/02/2019
(SHTT) - Rất nhanh sau khi 'phù thủy tóc bạc' Karl Lagerfeld qua đời, Chanel đã tìm được người kế nhiệm ông.

Tin tức huyền thoại Karl Lagerfeld qua đời vào hôm qua (19/2) ở tuổi 85 đã gây chấn động làng thời trang thế giới. Sự ra đi của ông là tổn thất to lớn với làng thời trang nói chung và 3 nhà mốt Chanel, Fendi và Karl Lagerfeld nói riêng. 

Ngay khi tin tức Karl Lagerfeld qua đời, ngoài sự bàng hoàng tiếc thương, hẳn không ít người lập tức đặt câu hỏi: Ai sẽ là người kế nhiệm Karl Lagerfeld, trở thành giám đốc sáng tạo của Chanel?

Chanel đã tìm được giám đốc sáng tạo mới sau khi Karl Lagerfeld qua đời
Karl Lagerfeld và Virginie Viard.

Cuối cùng, giới mộ điệu đã có câu trả lời và nhân vật sẽ kế nhiệm Karl Lagerfeld tại Chanel không ai khác chính là Virginie Viard - người đã đồng hành cùng ông tại nhà mốt này suốt 32 năm qua.

 Virginie Viard bắt đầu làm việc cùng ngài Karl từ năm 1987 với tư cách là một thực tậm sinh. Qua thời gian, họ hợp tác ăn ý và trở thành cặp bài trùng không thể tách rời. 

Nói về cộng sự gắn bó lâu năm của mình, ngài Karl vốn nổi tiếng là khó tính cũng phải khẳng định rằng Virginie không chỉ là tay phải mà còn là tay trái của ông. Vì lẽ đó, vị trí sáng tạo của Chanel ngoài ngài Karl thì không còn ai phù hợp và xứng đáng hơn Virginie.

Chanel đã tìm được giám đốc sáng tạo mới sau khi Karl Lagerfeld qua đời

TH

Tin khác

Kinh tế 17 giờ trước
Việc nhiều doanh nghiệp gom đất rồi tự ý phân lô, tách thửa để bán, thậm chí là bán cho nhiều người sẽ khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro, gây ra môi trường cạnh tranh không lành mạnh.
Kinh tế 17 giờ trước
Highlands Coffee - chuỗi thương hiệu cà phê với khoảng 500 cửa hàng trên cả nước vừa thông báo tăng giá bán sản phẩm vì biến động thị trường.
Kinh tế 18 giờ trước
(SHTT) - Dù King Crown Infinity được giới thiệu là dự án hàng hiệu với giá gần 100 triệu đồng/m2 nhưng chủ đầu tư lại gây bất ngờ khi trong tình trạng “xác sống” liên miên.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Hàng loạt đầu báo quốc tế uy tín như TIME, AP News, US News, Entrepreneur… đồng loạt đưa tin Flamingo Group xuất sắc chiến thắng 2 hạng mục quan trọng trong Hệ thống giải thưởng BĐS danh giá nhất thế giới IPA 2022 được tổ chức tại London, Vương quốc Anh ngày 23/6 vừa qua.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Nhằm thu hồi nợ, nhiều ngân hàng lớn như Agribank, VietinBank và Vietcombank... đã tiến hành rao bán các bất động sản tại TP.HCM với giá khởi điểm dao động từ vài chục cho tới vài trăm tỷ đồng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE