Vinamilk

Chân dung "yêu râu xanh" dùng dao lam khống chế, hiếp dâm 3 nữ sinh rồi quay clip

(SHTT) - Nghi phạm dùng vũ lực để hiếp dâm 3 nữ sinh rồi quay phim, khống chế các nạn nhân hiện đã bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Minh Thuận (29 tuổi, ngụ thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, công an địa phương nhận tin tố giác của người dân về một đối tượng dụ dỗ các nữ sinh trung học cơ sở vào quán cà phê vắng người, dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay khi tiếp nhận tin tố giác, cơ quan CSĐT Công an tỉnh vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an xác định đối tượng Lê Minh Thuận là nghi phạm nên mời về trụ sở làm việc.

yeu rau xanh

 Chân dung "yêu râu xanh" dùng dao lam khống chế, hiếp dâm 3 nữ sinh rồi quay clip

Làm việc với công an, Thuận khai nhận, trước đó vào ngày 12/1, hắn dụ dỗ bé gái 13 tuổi, trú thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn vào 1 quán nước vắng người rồi dùng lưỡi lam đe dọa, khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, tên "yêu râu xanh" này còn quay lại clip để đe dọa nạn nhân không được trình báo công an.

Báo VietNamNet cho biết, tên Thuận còn khai thêm, với thủ đoạn tương tự như trên, hắn đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm với 2 nạn nhân là nữ sinh trên địa bàn huyện Trà Ôn.

Được biết, Thuận là đối tượng có 3 tiền sự và 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Hải My (t/h)

TAGS: Chân dung

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE