SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

CEO Vũ Mạnh Huấn – Con đường kiến tạo Công ty Bất động sản Lộc Phát, dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS Bắc Ninh

19:05, 12/07/2022
(SHTT) - Là người lính trở về quê hương sau nhiều năm bôn ba, với mong muốn xây dựng gia đình, giúp đỡ mọi người xung quanh và làm giàu cho đất nước, anh Vũ Mạnh Huấn đã tham gia vào mặt trận kinh doanh, thành lập Công ty Bất động sản Lộc Phát và đã gặt hái được thành công.
VU MANH HUAN

 CEO Vũ Mạnh Huấn – Con đường kiến tạo Công ty Bất động sản Lộc Phát

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, anh Huấn đã ra nhập vào Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong suốt 26 năm công tác trong ngành Quân đội, anh đã học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy phẩm chất tốt đẹp bộ đội Cụ Hồ trong thời bình. Sau khi được nghỉ hưu theo chế độ, bằng sự kiên định, thay đổi tư duy, đột phá thành công bằng ý chí của người lính bộ đội cụ Hồ, anh đã tham gia vào mặt trận kinh doanh doanh thành lập Công ty Bất động sản Lộc Phát.

Sau hơn 5 năm, để có được sự phát triển như ngày hôm nay, Công ty Bất động sản Lộc Phát đã bứt phá vươn lên và trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành bất động sản (BĐS) toàn miền Bắc nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

loc phat

 

Tiền thân của công ty xuất phát điểm là văn phòng Bất động sản tại Hòa Lạc, Hà Nội rồi đến văn phòng Bất động sản Lộc Phát tại Cầu Móng, Gia Bình, Bắc Ninh. Đến tháng 4/2021. Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Lộc Phát chính thức được thành lập.

Đội ngũ nhân sự của công ty có trình độ ngày càng được nâng cao, trong đó có 9 thạc sĩ, 15 trình độ đại học, 30 trình độ cao đẳng trung cấp. Đội ngũ nhân sự của công ty được đào tạo bài bản, được tham gia các lớp học đầu tư môi giới BĐS. Công ty luôn học hỏi, kế thừa những kiến thức, kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đã thành công trong khu vực.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt. Trong suốt một năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp những sản phẩm BĐS tốt. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã giao dịch thành công hàng nghìn lô đất đẹp đến khách hàng và các nhà đầu tư, đưa thị trường BĐS khu vực tỉnh Bắc Ninh nói riêng và toàn miền Bắc nói chung ngày càng minh bạch, phát triển thịnh vượng, hiệu quả.

Lộc Phát mang sứ mệnh tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, lâu dài cho cá nhân và tổ chức, đồng thời mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp. Công ty cũng mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các bài học đầu tư, các mẹo tránh bị lừa đảo bất động sản,…

Vì vậy, đối với sự phát triển lâu dài của công ty, anh Vũ Mạnh Huấn đã đặt ra tiêu chí hàng đầu như giữ vững niềm tin, uy tín với khách hàng, luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn xây dựng với tiêu chí Trí, Tâm, Tầm, Tín, Tài và mang hạnh phúc thịnh vượng đến với gia đình khách hàng.

loc phat1

 

Thông tin công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Lộc Phát

Fanpage: https://www.facebook.com/locphat6886.vn

Hotline: 0947278168

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Với thành tích hơn 1000 nụ cười đã được trao đi trong năm 2022, năm mà đại dịch covid vẫn ảnh hưởng đến đời sống xã hội của người dân. Nha khoa Sơn Tùng đặt mục tiêu với 2000 nụ cười đem đến cho khách hàng trong năm 2023.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) – Instagram vừa giới thiệu tính năng cho phép người dùng đánh dấu và lưu bài đăng cùng với bạn trong một không gian chung. Tính năng này giúp cho việc chia sẻ bài đăng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Doanh nghiệp 3 giờ trước
Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những cơ sở chuyên khoa khám và điều trị bệnh lý an toàn, chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã nhận được đánh giá cao và lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh nhân tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Doanh nghiệp 4 giờ trước
Khi nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu sức khỏe bất thường nhiều người đều lo lắng và muốn thăm khám ngay. Nhưng vấn đề về chi phí là một phần nguyên nhân khiến họ chần chừ. Đây cũng là câu hỏi mà Phòng khám Đa khoa Nam Việt nhận được nhiều nhất từ phía bệnh nhân.
Thương hiệu 6 giờ trước
Nước mắm Nam Ô (TP Đà Nẵng) đã 700 năm tuổi, trở thành thương hiệu không lẫn với bất cứ loại nước mắm nơi đâu, từng được xem như “mật biển”, làm sản vật tiến Vua.