SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 24/06/2024
  • Click để copy

CEO Vũ Mạnh Huấn – Con đường kiến tạo Công ty Bất động sản Lộc Phát, dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS Bắc Ninh

19:05, 12/07/2022
(SHTT) - Là người lính trở về quê hương sau nhiều năm bôn ba, với mong muốn xây dựng gia đình, giúp đỡ mọi người xung quanh và làm giàu cho đất nước, anh Vũ Mạnh Huấn đã tham gia vào mặt trận kinh doanh, thành lập Công ty Bất động sản Lộc Phát và đã gặt hái được thành công.
VU MANH HUAN

 CEO Vũ Mạnh Huấn – Con đường kiến tạo Công ty Bất động sản Lộc Phát

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, anh Huấn đã ra nhập vào Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong suốt 26 năm công tác trong ngành Quân đội, anh đã học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy phẩm chất tốt đẹp bộ đội Cụ Hồ trong thời bình. Sau khi được nghỉ hưu theo chế độ, bằng sự kiên định, thay đổi tư duy, đột phá thành công bằng ý chí của người lính bộ đội cụ Hồ, anh đã tham gia vào mặt trận kinh doanh doanh thành lập Công ty Bất động sản Lộc Phát.

Sau hơn 5 năm, để có được sự phát triển như ngày hôm nay, Công ty Bất động sản Lộc Phát đã bứt phá vươn lên và trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành bất động sản (BĐS) toàn miền Bắc nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

loc phat

 

Tiền thân của công ty xuất phát điểm là văn phòng Bất động sản tại Hòa Lạc, Hà Nội rồi đến văn phòng Bất động sản Lộc Phát tại Cầu Móng, Gia Bình, Bắc Ninh. Đến tháng 4/2021. Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Lộc Phát chính thức được thành lập.

Đội ngũ nhân sự của công ty có trình độ ngày càng được nâng cao, trong đó có 9 thạc sĩ, 15 trình độ đại học, 30 trình độ cao đẳng trung cấp. Đội ngũ nhân sự của công ty được đào tạo bài bản, được tham gia các lớp học đầu tư môi giới BĐS. Công ty luôn học hỏi, kế thừa những kiến thức, kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đã thành công trong khu vực.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt. Trong suốt một năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp những sản phẩm BĐS tốt. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã giao dịch thành công hàng nghìn lô đất đẹp đến khách hàng và các nhà đầu tư, đưa thị trường BĐS khu vực tỉnh Bắc Ninh nói riêng và toàn miền Bắc nói chung ngày càng minh bạch, phát triển thịnh vượng, hiệu quả.

Lộc Phát mang sứ mệnh tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, lâu dài cho cá nhân và tổ chức, đồng thời mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp. Công ty cũng mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các bài học đầu tư, các mẹo tránh bị lừa đảo bất động sản,…

Vì vậy, đối với sự phát triển lâu dài của công ty, anh Vũ Mạnh Huấn đã đặt ra tiêu chí hàng đầu như giữ vững niềm tin, uy tín với khách hàng, luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn xây dựng với tiêu chí Trí, Tâm, Tầm, Tín, Tài và mang hạnh phúc thịnh vượng đến với gia đình khách hàng.

loc phat1

 

Thông tin công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Lộc Phát

Fanpage: https://www.facebook.com/locphat6886.vn

Hotline: 0947278168

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/06/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty cổ phần Smarthub Logistics Technology (SLT) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai giải pháp ngân hàng tích hợp trên nền tảng cảng biển số của SLT qua hệ thống BIDV Open API.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia….
Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Đức ngày càng mở rộng cơ hội học tập và làm việc cho du học sinh, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm nhiều đơn vị tư vấn du học đưa ra những lời mời gọi, hứa hẹn để thu lợi bất chính từ học sinh và phụ huynh.
Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Thị trường sâm Ngọc Linh tại Việt Nam hiện đang được định hướng trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn với giá trị thương mại có thể đạt đến hàng tỷ USD mỗi năm. Sâm Ngọc Linh đã được chính phủ công nhận là "Quốc Bảo" và được đưa vào danh sách các loài quý hiếm cần bảo vệ.
Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Sở hữu vị trí độc tôn, choáng ngợp bởi quy mô hoành tráng và sự hoàn hảo của mô hình tổ hợp đẳng cấp Vincom Shophouse Diamond Legacy (TP Vinh, Nghệ An) hứa hẹn một mộ hình tổ hợp đẳng cấp, thu hút đầu tư bậc nhất Thành Vinh.