Vinamilk

Cầu thủ U23 Việt Nam bất ngờ diện áo dài cách tân trước thềm tứ kết Asian Cup

NTK Đức Hùng vừa thiết kế áo dài cách tân cho hai chàng cầu thủ Văn Quyết và Đình Trọng khiến hai người trở nên khác hẳn.

Trần Đình Trọng, Văn Quyết, VĐV Nguyễn Văn Trí, Trần Đình Nam (HCV Pencak Silat Asiad 2018) cùng với ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng nhau xuất hiện ngập tràn không khí xuân trong mẫu thiết kế áo dài của Đức Hùng. NTK Đức Hùng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Đức Hùng thiết kế áo dài cho các cầu thủ. Lúc đầu tôi khá đắn đo về việc chọn lựa màu sắc bởi các cầu thủ sẽ khó có thể mặc màu sặc sỡ. Bởi vậy, tôi chọn gam màu kem nhạt, chất liệu thô đũi tạo nên sự khỏe mạnh, năng động đúng với tính chất của các em”.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến tươi trẻ trong sắc hồng, thân hình mềm mại của cô rất thích hợp khi diện áo dài. NTK Đức Hùng không quên chúc Đình Trọng mau chóng bình phục chấn thương để có thể tiếp tục thi đấu và cống hiến cho đội tuyển.

2 chàng cầu thủ diện áo dài với quần jeans phóng khoáng khi xuất hiện trên phố. Mẫu áo đính kết cánh chim én, vẹt rực rỡ sắc màu được NTK Đức Hùng tính toán tỉ mỉ để phù hợp với phong cách của Đình Trọng và Văn Quyết. Những chàng trai tài năng của thể thao Việt Nam xúng xính áo dài trên phố.

NTK Đức Hùng chăm chút kỹ lưỡng cho Đình Trọng để có thể xuất hiện với hình ảnh ấn tượng nhất. Với sức lan tỏa mạnh mẽ của những thành công trong năm vừa qua, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trở thành ngôi sao lớn trong lòng người hâm mộ. Hình ảnh rộn ràng không khí Xuân của các cầu thủ và VĐV bên các em nhỏ như dự báo cho thành công của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup năm nay!