SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 11/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cầu Rồng Đà Nẵng tăng thêm tần suất phun nước và lửa

14:55, 31/07/2022
Cầu Rồng, biểu tượng của thành phố bên bờ sông Hàn Đà Nẵng chính thức tăng thêm tần suất phun nước và lửa nhằm phục vụ du khách du lịch tham quan bắt đầu từ tối ngày 29/7.

Giám đốc Công ty quản lý Cầu đường Đà Nẵng, ông Võ Thành Được cho biết: "Thành phố đồng ý thực hiện phun nước, lửa thêm tại cầu Rồng vào tối thứ 6 hàng tuần". 

Với kế hoạch này, mỗi tuần cầu Rồng sẽ có tất cả ba đêm phun nước và lửa vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, cầu Rồng cũng cho phun nước, lửa phục vụ  du khách tham quan vào các ngày lễ lớn trong năm.

23674652_1992958617582551_5649105815592250639_o

 

Hiện Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng cũng đang phối hợp các đơn vị triển khai thực hiện hạng mục chiếu sáng kết hợp phun lửa, phun nước với đèn trang trí trên cầu Rồng, để người xem có những trải nghiệm mới sinh động hơn.

Nhằm tránh tình trạng ùn tắc trong thời gian phun lửa, phun nước lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng cũng đã nghiên cứu đề xuất phương án cấm xe tải, container trên đường Ngô Quyền, xe máy đậu đỗ không đúng quy định khi đứng xem.

Hai phút phun lửa và kế tiếp là ba phút phun nước từ con rồng thép lớn nhất thế giới đã trở thành điểm nhấn độc đáo, ấn tượng ở thành phố Đà Nẵng. Từ khi đưa vào sử dụng đến nay, cầu Rồng đã nhận về nhiều giải thưởng thiết kế. Công trình luôn thu hút đông du khách đến tham quan và check–in. Đây là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.

Bảo Hòa

Tin khác

Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Sau khi Liên minh châu Âu (EU) phát hiện một số mì nhập khẩu từ Việt Nam có chứa ethylene oxide (chất cấm sử dụng trong thực phẩm), các cơ quan Campuchia dự kiến sẽ tiến hành kiểm tra và ngăn chặn.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Là đơn vị thực hiện điểm, làm mẫu trong tthực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2022 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động triển khai các dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền số.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Ngày 9/8, tại Hà Nội, Quỹ Chống hàng giả đã chính thức ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900 06668, với mong muốn tăng cường công tác thông tin về lĩnh vực phòng, chống hàng giả; góp phần nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Tin tức 1 ngày trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trong ngày 9/8, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và Tạp chí Đồ uống Việt Nam phối hợp tổ chức phát động cuộc thi Ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE