SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 21/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cáp phát sáng của Apple nhận bằng sáng chế

11:00, 15/05/2017
(SHTT) - Cáp phát sáng của Apple được xem là cách khắc phục tốt nhất dành cho người dùng khi sử dụng dây cáp và đầu nối thiết bị trong căn phòng tối. Với tính hữu ích đó, sản phẩm này của hãng đã nhận bằng sáng chế sau khi đăng ký bản quyền.

Theo thông tin trên bản mô tả sáng chế của Apple thì hãng này đã tích hợp hệ thống đèn LED vào dây cáp, giúp các dây có màu sắc ánh sáng khác nhau và có thể báo hiệu bằng ánh sáng liên tục hoặc các xung màu sắc. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dây cáp trong đêm, tránh tình trạng bị điện giật hoặc cắm nhầm.

cap phat sang cua apple nhan bang sang che a

 Cáp phát sáng của Apple nhận bằng sáng chế

Cũng nhờ việc báo hiệu này mà người dùng còn có thể biết được pin đã được sạc tới mức độ nào hay Iphone hiện đang trong chế độ ngủ.

Phía Apple còn cho biết thêm rằng hệ thống đèn LED không chỉ được tích hợp vào cáp của Iphone mà còn được tích hợp vào các sản phẩm khác của Apple như USB-C, Lightning, Thunderbolt, HDMI, DisplayPort...

Người dùng cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa dây cáp của Apple và các dây cáp phát quang đang được bán trên thị trường. Nếu các dây cáp khác chỉ có tác dụng trang trí thì dây cáp của Apple cao cấp hơn hẳn bởi Táo khuyết đã có thể hoàn thiện hệ thống phát quang báo hiệu tinh vi.

cap phat sang cua apple nhan bang sang che

 Bản mô tả sáng chế cáp phát sáng của Apple

Mới đây, sau khi đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình, Apple đã nhận được bằng sáng chế. Tuy vậy hiện người dùng vẫn chưa thể biết chính xác khi nào Táo khuyết mới đưa sản phẩm mới của mình ra thị trường và mức giá dự kiến của nó là bao nhiêu? Dẫu vậy các tín đồ Táo khuyết hy vọng sẽ sớm được cầm trên tay các dây cáp và đầu nối có khả năng phát sáng trong bóng tối.

PV

Tin khác

Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - GlycoBioSciences Inc. mới đây đã đệ đơn kiện L’Oréal và Vichy Laboratories với cáo buộc sử dụng axit hyaluronic và ma trận polyme của công ty trong 6 sản phẩm, vi phạm hai bằng sáng chế liên quan đến công thức này.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Apple đã trình đơn xin cấp bằng sáng chế mới (thông qua Patently Apple) nêu chi tiết các trường hợp tích hợp NFC, được thiết kế để thay đổi và tối ưu hóa giao diện iPhone cho một mục đích cụ thể.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Sau thời gian "cầm cân nảy mực", ban giám khảo tại cuộc thi Sáng kiến khoa học 2022 đã tìm ra được 7 tác phẩm xuất sắc nhất và tổ chức trao giải vào ngày 17/5 vừa qua.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Apple lộ bằng sáng chế mới giúp tăng cường an toàn cho các tài xế đã uống rươu bia. Theo đó, công nghệ này sẽ ngăn chặn những người đã có cồn trong máu sử dụng phương tiện để di chuyển.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học thuộc Cục Cảnh sát Dubai đã phát minh ra một phương pháp mới giúp xác định quan hệ họ hàng giữa các đối tượng liên quan tới những vụ án thông qua dấu vân tay.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV