SO HUU TRI TUE

Cao Bằng: Xe khách lao vực, 19 người chết và bị thương

(SHTT) - Cho đến thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng đã ghi nhận 4 ca tử vong và 15 trường hợp bị thương trong vụ xe khách bị rơi xuống vực tại Cao Bằng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 22/7, khi chiếc xe khách giường nằm Duyệt Thủy đang chạy tuyến Cao Bằng - Thái Bình đến km250 Quốc lộ 3, thuộc địa phận huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng bất ngờ bị rơi xuống vực sâu khoảng 70m.

tai-nan_xokm

 Chiếc xe đang di chuyển trên đoạn đường đèo thì bị rơi xuống vực. Nguồn: kienthuc.net.vn

Ngay khi được thông tin về sự việc, UBND tỉnh Cao Bằng đã ngay lập tức chỉ đạo các lực lượng chức năng như Cảnh sát giao thông, y tế, phòng cháy chữa cháy, quân đội... tới hiện trường để tiến hành đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

tai-nan1_cvof

 Xe rơi xuống khu vực vực sâu khoảng 70m. Nguồn: kienthuc.net.vn

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, vụ xe khách rơi xuống vực đã khiến 4 người chết và khoảng 15 người khác bị thương. Các nạn nhân sau khi được đem tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã ngay lập tức được đội ngũ bác sĩ, y tế tại đây tiến hành cấp cứu. Con số thương vong do tai nạn xe dự đoán có thể tăng thêm.

xe-khach_moih

 Cho tới hiện tại đã có 4 trường hợp tử vong và 15 trường hợp bị thhwowng được xác nhận. Nguồn: kienthuc.net.vn

Ngay trong sáng ngày 22/7, UBND tỉnh Cao Bằng cũng đã chỉ đạo hai Phó chủ tịch UBND tỉnh tới hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục sự cố, giải phóng hiện trường.

Nguyên nhân chiếc xe khách bị rơi vực hiện vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Bình An (T/h)


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài