Sea Bank

Cảnh báo: Quảng cáo sản phẩm Satochi có dấu hiệu gian dối

(SHTT) - Theo thông tin do Cục An toàn thực phẩm cập nhật và sáng 31/8, thời gian vừa qua lực lượng chức năng đã phát hiện quảng cáo TPBVSK Satochi trên nhiều trang mạng vi phạm quy định của pháp luật và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 Theo cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên các website có địa chỉ satochichinhhang.vn; chuyensuckhoesacdep.com/satochi/; và https://chonmuatot.com/vien-sui-satochi-co-tot-khong/ có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Satochi không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

satochi-m

 

TPBVSK Satochi là sản phẩm do Công ty cổ phần BUTABA, có trụ sở chính tại địa chỉ tầng 2 tòa nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, sở hữu Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Cục An toàn thực phẩm đề nghị trong thời gian lực lượng chức năng làm rõ sai phạm, người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Bình An