Sea Bank

Cảnh báo: Nhiều quảng cáo Viên Dưỡng Khớp X3 vi phạm quy định

(SHTT) - Thông qua công tác hậu kiểm trên Internet và môi trường mạng, vừa qua, Cục An toàn thực phẩm đã phát hiện nhiều website đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng khớp X3 vi phạm quy định của pháp luật.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, lực lượng chức năng trong thời gian qua đã phát hiện trên website có địa chỉ https://www.thaoduocgiatruyenvn.xyz/chuabenhxuongkhop? đã đăng tải quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng Khớp X3 với nội dung vi phạm quy định của pháp luật. 

Cụ thể, quảng cáo được đăng tải trên website trên dễ gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Đồng thời, nội dung quảng cáo trên trang web trên còn sử dụng hình ảnh, uy tín của đơn vị, cơ sở y tế, nhân viên y tế, thư cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm.

Trước đó, quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng Khớp X3 tại các website https://www.thaoduocgiatruyenvn.xyz/chuabenhxuongkhop?utm_source=coccoc_zen&utm_medium=CPC&utm_campaign=oka%20hachiro&utm_term=*&utm_content=29333822 cũng được Cục An toàn thực phẩm cảnh báo có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

vi-pham-quang-cao-thuc-pham-chuc-nang-0700

 

Được biết, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng Khớp X3 được CTCP Công nghệ dược mỹ phẩm Sunpharma, có địa chỉ tại số nhà 1, Ngõ 77/20 Phố Lụa, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, hiện cơ quan đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.  

Thái An