SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 24/06/2024
  • Click để copy

Cảnh báo giả mạo Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa thi tốt nghiệp THPT 2025

09:07, 17/11/2023
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một văn bản đề thi môn Toán được cho là đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 khiến học sinh và cả giáo viên hoang mang.

Sáng ngày 17/11, Bộ GD&ĐT đã thông tin về việc một văn bản đề thi môn Toán được cho là đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 đang lan truyền trên mạng xã hội.

Bộ GD&ĐT khẳng định, đề tham khảo môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2025 không phải do Bộ ban hành.

Bộ GD&ĐT khẳng định, đề tham khảo môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2025 không phải do Bộ ban hành.

Bộ khẳng định đề thi trên không phải là đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025.

Bộ GD&ĐT cho biết thêm, Bộ đang hoàn thiện phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 và sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trước đó, đề môn Toán được cho là đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 lan truyền trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Thậm chí, nhiều giáo viên cũng chia sẻ, phân tích đề thi này. 

Đề thi trên có 22 câu, được chia ra làm hai phần. Phần 1 là chọn đáp án đúng. Phần 2 là xác định tính đúng sai và phần 3 là trả lời ngắn. Thí sinh làm bài trong 90 phút.

Tin khác

Tin Tổng hợp 8 tháng trước
(SHTT) - Nhân viên tại cửa hàng 97 Trần Duy Hưng có 02 loại chính là “Lê sữa” và “Lê nâu” đều có xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh từ chối trả lời các câu hỏi với lý do “chỉ trông hộ cửa hàng”.
Tin Tổng hợp 11 tháng trước
Dự báo thời tiết ngày 17/7, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài.
Tin Tổng hợp 11 tháng trước
Dự báo thời tiết ngày 11/7, Bắc và Trung Bộ tiếp diễn những ngày nắng nóng gay gắt, từ chiều tối về đêm có mưa rào rải rác.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Mới đây, Vinhomes đã tung chính sách bán hàng “khủng chưa từng có” với khoản hỗ trợ lãi suất lên tới hơn 3 năm cho khách hàng mua căn hộ
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Bùng nổ quyết tâm, khát khao mạnh mẽ và tràn đầy khí thế trong từng khoảnh khắc là hình tượng của các chiến binh sales tham gia lễ kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn - dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại Quảng Ninh thời điểm hiện tại.