SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 17/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cảnh báo: 2 sản phẩm Bổ thận chứa chất cấm, gây rối loạn sức khỏe đàn ông

07:50, 24/12/2021
(SHTT) - Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, vừa phát hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa chất cấm là bổ thận tráng dương HEADMAN và bổ thận EVA’S DREAM.

Cục An toàn thực phẩm nhận được báo cáo của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia về kết quả kiểm nghiệm mẫu giám sát phát hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa chất cấm (thuộc nhóm ức chế PDE5 - thuốc điều trị rối loạn cương dương).

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng xác minh, xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng không mua, không sử dụng 2 sản phẩm dưới đây:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận Tráng dương HEADMAN

Lô SX: 26062019; Ngày SX: 26062019; Hạn SD: 26062022.

Quy cách đóng gói: 400mgx4viên/hộp.

Số: 21949/2015/ATTP-XNCB.

Nhà SX: Công ty TNHH SX và TM Đại Phúc Nhân. ĐC: Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.

Công ty TNHH dược phẩm Dược Vương. ĐC: Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.

Nơi lấy mẫu và chất cấm phát hiện: Quầy thuốc bệnh viện - thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Chất cấm phát hiện là Sildenafil, Sildenafil N-oxide; Tadanafil (LOD:0,4mg/kg).

bo than trang duong

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận EVA’S DREAM (213; 30062019; 30062022)

Quy cách đóng gói: 2 viên/gói.

CTY TNHH SX và TM Đại Phúc Nhân. ĐC: Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.

Nơi lấy mẫu và chất cấm phát hiện: Công ty cổ phần dược VP - Quầy thuốc Trung tâm - khu phố 1, thị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Chất cấm phát hiện là Sildenafil, Sildenafil N-oxide; Tadanafil (LOD: 0,4mg/kg).

bo than

 

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo người tiêu dùng và các cơ sở kinh doanh khi phát hiện các sản phẩm nêu trên đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mặc dù sildenafil, vardenafil, tadanafil đã có công rất nhiều trong việc "trợ giúp" cánh đàn ông. Tuy nhiên, giá thành loại sản phẩm này còn khá cao so với nhiều người, mặt khác thuốc là con dao 2 lưỡi. Bệnh nhân không nên tự dùng thuốc hoặc dùng thuốc theo sự mách bảo của bạn bè, hay người bán thuốc mà phải tuân thủ hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Minh Anh

Tin khác

Tài sản trí tuệ 5 giờ trước
Lực lượng CSGT Đắk Lắk vừa phát hiện, bắt giữ xe 1 ô tô chở 250 cây thuốc lá điện tử không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Nhiều lô nước trái cây đóng túi của Kraft Heinz đang được yêu cầu thu hồi tại Mỹ vì bị nghi chứa chất tẩy rửa dạng lỏng. Đây là loại nước trái cây đã được bán khá nhiều ở Việt Nam, trong các cửa hàng bán đồ nhập khẩu hoặc online.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Hải Dương cho biết, bằng công tác giám sát địa bàn, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở sản xuất tại địa phương có hành vi trộn Cám mỳ hiệu WHEAT POLLARD cùng bột đá nhằm mục đích làm hành giả bán kiếm lời.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Trong 7 tháng đầu năm 2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 thuộc Cục QLTT Gia Lai tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện 14 vụ vi phạm buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu ở Chư Sê và Chư Pưh.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Ứng dụng công nghệ robot để sáng chế găng tay thông minh phục hồi chức năng giá tốt, nhóm sinh viên tại Đà Nẵng “bội” thu giải thưởng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE