Sea Bank

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo TPBVSK Nexken Vicmen

(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với các thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nexken Vicmen trên website https://vatgia.com/raovat/.

Theo thông tin cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian qua, trang thương mại điện tử có địa chỉ https://vatgia.com/raovat/14557/15512621/nexken-vicmen-bo-tro-cai-thien-sinh-ly-nam-gioi.html đã đăng tải những thông tin quảng cáo về sản phẩm TPBVSK Nexken Vicmen với các nội dung vi phạm quy định của pháp luật.

Nexken Vicmen

 

TPBVSK Nexken Vicmen là sản phẩm do Công ty CP thương mại Eupharma (địa chỉ, số nhà 472, đại lộ Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn trong thời gian tới.

Trong quá trình điều tra, xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website trên để mua và sử dụng sản phẩm này, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thái An