Vinamilk

Cẩn trọng khi mua Viên sủi DiaBet trên các trang thương mại điện tử

(SHTT) - Ngày 6/8, Cục An toàn thực phẩm ra thông tin cảnh báo khuyến cáo người tiêu dùng nên cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi DiaBet trên các website bán hàng trực tuyến.

Cụ thể, tại thông báo, Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế cho biết, trong thời gian qua, website http://viensuidiabet. ondinhduonghuyet.fun/ diabetmai1 đã đăng tải những nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi DiaBet với công dụng không đúng sự thật. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng lại đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh trên website được đề cập bên trên và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

maxresdefault

 

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SHB Việt Nam (Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Toyota Thanh Xuân, số 315 Trường Chinh, phường Phương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Cục An toàn thực phẩm hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thái An