Vinamilk

Cẩn trọng các sản phẩm Ladybug collagen Estro và Ladybug collagen Pure vi phạm quảng cáo

(SHTT) - Theo đó, một số website đã quảng cáo công dụng của các sản phẩm Ladybug Collagen Estro; Ladybug Collagen Pure; và Nanocumin không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm vừa khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng các sản phẩm TPBVSK Ladybug collagen Estro và Ladybug collagen Pure; cùng TPBVSK Nanocumin trên các website: tiki.vn, bioworld.vn, shopee.vn.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, thời gian vừa qua trên các website tiki.vn, bioworld.vn, shopee.vn có quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladybug Collagen Estro; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladybug Collagen Pure; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nanocumin vi phạm quy định quảng cáo.

quang cao

Thông tin cảnh báo từ Cục An toàn thực phẩm  

Cụ thể, trên các website này quảng cáo công dụng của các sản phẩm Ladybug Collagen Estro; Ladybug Collagen Pure; và Nanocumin không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Các sản phẩm bổ sung collagen và Nanocumin này do Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam (Địa chỉ: Số nhà 10 đường 1D, khu dân cư Melosa Khang Điền, khu phố 3, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladybug Collagen Estro; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladybug Collagen Pure; và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nanocumin đang quảng cáo trên các website tiki.vn, bioworld.vn, shopee.vn không phải do Công ty Cổ phần Bioscope Việt Nam thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladybug Collagen Estro; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladybug Collagen Pure; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nanocumin tại các website nêu trên.

Hoàng Oanh