SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 26/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cận cảnh 4 bằng sáng chế đỉnh cao mới nhất của Samsung

14:00, 04/10/2017
(SHTT) - Mới đây, Samsung đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp 4 bằng sáng chế mới, đó là vô lăng tự điều khiển có màn hình, TV cuộn, ví thông minh và điện thoại gập. Điều này cho thấy Samsung luôn chú trọng tới việc phát triển công nghệ phục vụ người dùng.

Samsung là một trong những "đại gia" lớn của làng công nghệ thế giới vì vậy để giữ vững được vị trí của mình, công ty này luôn không ngừng phát triển công nghệ, đưa ra những sáng tạo mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Samsung cũng là một trong những hãng công nghệ sở hữu nhiều bằng sáng chế nhất hiện nay.

Và mới đây nhất, Samsung đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp 4 bằng sáng chế đỉnh cao, bao gồm thiết kế vô lăng tự điều khiển có màn hình, ví thông minh, TV cuộn và điện thoại gập.

4 bang sang che cua samsung

 Sáng chế vô lăng tự điều khiển có màn hình của Samsung

Sáng chế vô lăng tự điều khiển có màn hình hiển thị được Samsung đệ trình lên USPTO từ tháng 9/2016 nhưng mới đây mới được cấp bằng. Ý tưởng về TV cuộn của Samsung cũng được đánh giá cao, nếu được sản xuất thì nó sẽ là một trong những thiết bị thông minh đáng mua cho mỗi gia đình. Ví thông minh lại được Samsung đưa vào tính bảo mật cao, giúp bảo vệ mọi thứ bên trong. Bên cạnh đó, Samsung cũng lên ý tưởng về một thiết bị điện thoại có khả năng gập lại theo hướng dọc và một chiếc điện thoại có khả năng gập lại theo hướng ngang.

4 bang sang che cua samsung a

 Sáng chế TV cuộn

4 bang sang che cua samsung abjpg

 Sáng chế ví thông minh

4 bang sang che cua samsung c

 

4 bang sang che cua samsung d

 Sáng chế điện thoại gập

Được biết những sáng chế trên không phải sáng chế ứng dụng vì vậy hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc những sáng chế này sẽ được phát triển trong tương lai. Tuy nhiên những sáng chế này cũng đã phần nào khẳng định được sự phát triển của Samsung, cho thấy được định hướng của công ty trong việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ và sản phẩm mới phục vụ người dùng trên toàn cầu.

Mặc dù người dùng vẫn chưa hiểu rõ được những nguyên liệu để cấu thành lên những sản phẩm từ sáng chế trên hay chưa biết khi nào mới được sử dụng những sản phẩm đó nhưng các tín đồ Android vẫn có quyền hy vọng vào những sáng tạo từ hãng điện tử quy mô hàng đầu thế giới như Samsung.

Hương Mi

Tin khác

Tài sản trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Hệ thống đăng ký quốc tế sáng chế PCT có ưu điểm ấn tượng là giúp duy trì tất cả các cơ hội bảo hộ sáng chế ở các quốc gia khác nhau trong khoảng thời gian dài hơn so với việc nộp đơn trực tiếp ở từng nước riêng lẻ.
Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm học sinh tại Hà Tĩnh đã sáng chế thành công "Thiết bị thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người khiếm thị" và mang về nhiều giải cao trong các cuộc thi về khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Phương pháp xét nghiệm mới của Trung Quốc chỉ yêu cầu người dân thổi vào một chiếc túi trong 30 giây và sẽ đưa ra kết quả sau 5 – 10 phút phân tích với chi phí khá rẻ.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Hà Lan hiện đang phát triển công nghệ laser mới cho phép tiêm vaccine vào cơ thể người mà không cần sử dụng tới kim tiêm, từ đó giúp những người bệnh tránh được nỗi sợ kim tiêm.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Sinh ra trong gia đình có truyền thống lâu đời gắn bó với nghề gốm thủ công ở Làng gốm cổ Bát Tràng, Nghệ nhân Phạm Anh Đức đã có nhiều năm tìm tòi, thử nghiệm và đã phục chế thành công sản phẩm biến thể đặc biệt quý hiếm của men huyết dụ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE