SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 17/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cẩm Tú, Thanh Hóa: Những hoạt động ý nghĩa tri ân ngày Thương binh - Liệt sỹ

15:50, 27/07/2021
(SHTT) - Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đoàn xã Cẩm Tú đã triển khai cụ thể hóa các hành động, chương trình tri ân các Anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng.

Để tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; sự biết ơn vô hạn đối với các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với Cách Mạng, tuổi trẻ xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đã cùng chung tay tổ chức các hoạt động vệ sinh, chăm sóc Tượng đài liệt sĩ, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ gia đình có công với cách mạng.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, công tác tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ đã được chỉ đạo tổ chức theo hướng thiết thực, đi vào chiều sâu, tránh hình thức và đặc biệt là chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ Cẩm Tú thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các thế hệ cha anh đi trước, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và quê hương thời kỳ hội nhập quốc tế.

cam tu

 

cam tu1

 

cam tu2

 

cam tu3

 

cam tu4

 

cam tu5

 

cam tu6

 

cam tu7

 

cam tu8

 

cam tu9

 

Đinh Điệp

Tin khác

Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Theo quy định mới của TP. Hà Nội, kể từ trưa ngày 16/9, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, văn phòng phẩm, sửa chữa điện tử, điện lạnh… tại 19 quận, huyện, thị xã sẽ được hoạt động trở lại, với điều kiện phải trang bị điểm quét mã QR. Vậy làm sao để có được mã QR này?
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, đội ngũ trí thức Việt Nam nói chung và trí thức khoa học và công nghệ nói riêng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên nền khoa học và công nghệ nước nhà vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Sở GTVT Hà Nội cho biết, đang xây dựng phương án hoạt động trở lại vận tải công cộng và vận tải khách liên tỉnh.
Tin tức 20 giờ trước
(SHTT) - Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội cho biết, 19 quận, huyện được đánh giá ở trạng thái "bình thường mới" sẽ không kiểm soát giấy đi đường.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa yêu cầu các nhà trường chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường khi dịch được kiểm soát, phải đảo đảm 100% cán bộ, giáo viên tiêm tối thiểu 1 mũi vaccine phòng Covid-19.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga