SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 27/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cách kiểm tra nhanh iPhone bị khóa mạng hoặc bị bẻ khóa

06:53, 12/10/2017
Một số iPhone bị khóa chỉ có thể sử dụng trên mạng được chỉ định hoặc sử dụng thẻ SIM do nhà cung cấp tương ứng cấp. Do đó, khi mua điện thoại đã qua sử dụng, người dùng nên kiểm tra xem iPhone có bị khóa mạng hoặc iPhone đã được các cửa hàng bẻ khóa hay không.
cach kiem tra nhanh iphone bi khoa mang

 

Để kiểm tra người dùng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hầu hết các điện thoại di động có thể được mở khóa bằng cách trả một khoản phí nào đó cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà mạng GSM. Chẳng hạn, các thẻ SIM phụ (khi đi du lịch) thường không thể được sử dụng với iPhone bị khóa. Có hai loại khóa iPhone phổ biến, đây là cách để người dùng có thể phân biệt giữa chúng:

Khóa SIM: Loại khóa này hạn chế việc sử dụng thẻ SIM. Khi đó, người dùng sẽ không thể sử dụng bất kỳ thẻ SIM nào khác với iPhone này, trừ khi người dùng trả tiền cho nhà cung cấp để mở khóa.

Khóa mạng/Khóa trợ giá: Loại khóa này hạn chế việc sử dụng thẻ SIM không phù hợp với mạng được chỉ định. Chẳng hạn, nếu khóa mạng Verizon thì người dùng sẽ chỉ có thể sử dụng được trên mạng Verizon.

 Cách kiểm tra iPhone có bị bẻ khóa hay không

Phương pháp nhanh

Cách đơn giản nhất để kiểm tra xem iPhone đã được nhà cung cấp mở khóa hay chưa là đặt một thẻ SIM khác vào máy. Nếu iPhone của cảnh báo rằng “Thẻ SIM không hợp lệ” hoặc “không có SIM” thì tức là trạng thái bị khóa đang ngăn cản việc sử dụng thẻ SIM khác. Một thông báo lỗi thông thường khác là “Thẻ SIM lắp vào iPhone dường như không được hỗ trợ”. Kiểm tra lại thẻ SIM xem có bị hỏng, bụi bẩn...hay không vì khi đó có thể gây ra cảnh báo “Không có SIM”.

Phương pháp Web

Người dùng cũng có thể sử dụng một dịch vụ web để xác định xem iPhone có bị khóa bởi nhà sản xuất hay bởi nhà mạng. Chẳng hạn trang imei.info cung cấp dịch vụ tra cứu theo chỉ số IMEI trên máy iPhone.

Người dùng có thể tìm thấy số IMEI ở mặt sau của điện thoại. Nếu mặt sau của điện thoại bị trầy xước và không đọc được số IMEI, bạn bấm * # 06 # trên điện thoại và bấm gọi. Thiết bị sẽ hiển thị số IMEI của máy. Một cách khác để kiểm tra số IMEI là mở iTunes với thiết bị kết nối với máy Mac hoặc máy PC.

Sau khi đã có số IMEI, người dùng chỉ cần nhập số IMEI đó vào imei.info và bấm vào nút “SIMLOCK & WARRANTY”. Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Trang web sẽ trả lại thông tin chi tiết về tình trạng của thiết bị. Từ đó sẽ biết máy có bị khóa mạng hay không.

Theo Xã hội Thông tin

Tin khác

Đời sống sáng tạo 9 giờ trước
Người cầm tinh con Mèo, bẩm sinh đã có tính cách nhanh nhẹn và lanh lợi. Họ cũng là người có tính cách cởi mở, hướng ngoại cũng không kém phần quyến rũ. Vậy người tuổi Mão nên kết hợp với tuổi nào trong tình yêu, kinh doanh để gặt hái được thành công, có cuộc sống hạnh phúc?
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Người tuổi Hợi ngay thẳng, tính thình vô tư. Bởi vậy, họ có cuộc sống khá êm đềm và thoải mái. Đường tình duyên cũng như sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Nếu kết hợp với những người hợp tuổi trong hôn nhân hay công việc kinh doanh lại càng ăn nên làm ra, cuộc sống giàu có, đủ đầy.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2022 đã có các đề án nghiên cứuvì sức khỏe cộng đồng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Co. vừa đưa ra thông báo thu hồi hơn 634.000 xe SUV trên toàn thế giới. Nguyên nhân được xác định là do kim phun nhiên liệu bị nứt có thể làm tràn nhiên liệu hoặc rò rỉ hơi vào động cơ đang nóng gây cháy.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Vật phẩm phong thuỷ là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thuỷ và tin những vật phẩm phong thuỷ tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới