SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Cách chơi game Don't Stop!Eighth Note: vừa chơi vừa la hét

10:04, 04/03/2017
(SHTT) - Những ngày qua, game vừa chơi vừa la hét mang tên Don't Stop!Eighth Note đang nhận được sự quan tâm lớn của các game thủ và nhanh chóng tạo nên cơn sốt tải về từ các kho ứng dụng di động.

Được biết, tác giả của game độc đáo này chính là Zhenhua Yuan. Và chỉ sau ít ngày ra mắt, Don't Stop!Eighth Note đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội và được đông đảo các game thủ tải về và "mất ăn mất ngủ" với nó.

Điểm đặc biệt của game này đó là người chơi không cần dùng tay điều khiển mà chỉ cần la hét thật to để nhân vật Eighth Note có thể vượt qua được các chướng ngại vật hay các hố sâu. Chỉ cần nhận thấy không có âm thanh phát ra thì nhân vật này sẽ dừng lại.

cach choi game Don't Stop!Eighth Note a

 Cách chơi game Don't Stop!Eighth Note: vừa chơi vừa la hét

Mặc dù tưởng chừng đơn giản nhưng game cũng đòi hỏi người chơi phải có giọng khỏe, trường độ cũng như cao độ tốt để điều khiển Eighth Note vượt qua được các chướng ngại vật. Sau khi trò chơi kết thúc thì trên giao diện sẽ hiện ra tổng điểm cho người chơi.

Giao diện của trò chơi này cũng rất đơn giản và thân thiện với người chơi khi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D có 2 màu trắng đen làm chủ đạo. Không quá cầu kỳ, trò chơi cũng chỉ mang tới một nhân vật có tạo hình như trái bom và các mô đất di chuyển, chướng ngại vật xuất hiện ngẫu nhiên.

cach choi game Don't Stop!Eighth Note

Giao diện game Don't Stop!Eighth Note khá đơn giản

Để tải game Don't Stop!Eighth Note về máy cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần vào App Store và tải ứng dụng game của tác giả Zhenhua Yuan về. Sau đó hãy khởi động trò chơi Eighth Note từ thiết bị và ấn nút Play. Từ giao diện chính, người chơi sẽ thấy khẩu hiệu "TALK TO ME" và từ đó chỉ cần la hét để điều khiển nhân vật Eighth Note.

Vì vây bên cạnh việc chơi đơn thuần thì không ít người còn sáng tạo phong cách chơi mới bằng cách bật các bài nhạc nổi tiếng để xem được tối đa bao nhiêu điểm...

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/5/2024, tại trụ sở của Bộ Công Thương đã tổ chức hội nghị khoa học 'Phát huy vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ tái cơ cấu ngành Công Thương'.
Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội đã đăng thông báo về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Thành phố bổ sung thực hiện năm 2024.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Sản phẩm do nhóm Bê tông "xanh" của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nghiên cứu và chế tạo thử nghiệm. Với nguyên liệu được tận dụng từ phế thải tro bay, xỉ đáy lò của nhà máy điện đốt rác kết hợp thủy tinh tạo ra bê tông có thể truyền ánh sáng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 18/5, trong khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TPHCM lần thứ 15 năm 2024, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM phối hợp với các đơn vị đồng tổ chức đã trao giải cho 7 dự án chiến thắng tại cuộc thi Thiết kế vi mạch cho đô thị thông minh lần I năm 2024.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ủy viên Thị trường Nội bộ châu Âu Thierry Breton cho biết: "Chúng tôi nghi ngờ hệ thống của các nền tảng này có thể kích thích hành vi gây nghiện ở trẻ em, đồng thời lo ngại về hiệu ứng Rabbit hole khi người dùng được cung cấp nội dung dựa trên thuật toán, dẫn đến những nội dung nguy hiểm hơn".