SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 25/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Các Làng Công nghệ tổ chức hội thảo 'TechFest New Version 2023'

17:16, 06/12/2022
TechFest New Version 2023 – The Future Is Now là một sự kiện đặc biệt với sự phối hợp đồng tổ chức của 8 làng công nghệ TechFest Việt Nam.

Chương trình bao gồm nhiều chuyên mục như:

- Lễ ký kết hợp tác giữa các Làng công nghệ.

- Lễ ký kết hợp tác giữa Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FunGO với các Làng công nghệ.

- Tọa đàm 1 - Bản đồ thiết kế tương lai, hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở Việt Nam.

- Tọa đàm 2 – Đào tạo đổi mới sáng tạo trong ngành giáo dục đào tạo, đường đến tương lai cùng Metaverse.

- Tọa đàm 3 – Tài sản số: Chìa khóa mở cửa trong nền kinh tế số.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thứ trưởng Bộ Khoa học – Công nghệ Trần Văn Tùng chia sẻ: TechFest Vietnam đã bắt đầu từ năm 2015 và mong muốn những người đi trước sẽ chia sẻ, truyền lại cho những thế hệ sau những kinh nghiệm của mình. Đồng thời, hệ sinh thái sẽ hỗ trợ cho những ý tưởng mới, những sản phẩm mới.

Qua chương trình, các chuyên gia đã trao đổi rất hứng khởi và cởi mở, chia sẻ rất nhiều ý tưởng và giải pháp rất hữu ích cho công cuộc khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở.

Đặc biệt là việc ký kết hợp tác của các làng công nghệ, đã cho thấy được sự thống nhất phối hợp của các làng công nghệ để đưa hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng lên một nấc thang mới. Bên cạnh đó, với sự ký kết hợp tác với các làng công nghệ, Quỹ đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo FunGO cũng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc và mong muốn đồng hành với các hệ sinh sinh thái khởi nghiệp, để sớm đưa các sản phẩm có tính ứng dụng cao vào phục vụ cuộc sống.

Lê Huy

Tin khác

Media 1 tuần trước
(SHTT) - Đến làng Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh vào một ngày tháng 3, tôi có cơ hội ghé thăm gia đình nghệ nhân Nguyễn Văn Minh có truyền thống làm bánh phu thê lâu đời. Tại đây, tôi được tìm hiểu về quá trình những chiếc bánh thơm ngon đẹp mắt được tạo ra hoàn toàn thủ công với biết bao tâm huyết.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Tháng Ba về, hoa ban, hoa phong linh lại đua nhau bung nở khoe sắc trên nhiều tuyến phố ở thủ đô Hà Nội, mang vẻ đẹp say đắm lòng người. Trên những con đường như Hoàng Diệu, Hà Đông, mọi người nô nức check in dưới những tán hoa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong mùa hoa nở.
Media 3 tuần trước
Làng nghề truyền thống Sơn mài Tương Bình Hiệp tại Bình Dương là một làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, đang bị mai một và đứng trước nguy cơ thất truyền.
Media 4 tuần trước
Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn chung như hiện nay, vẫn có những loại hình bất động sản tăng trưởng tốt và có nhiều tiềm năng trong tương lai như: bất động sản công nghiệp, bất động sản xanh hay bất động sản nông nghiệp.
Media 1 tháng trước
(SHTT) - Một công ty từ Thụy Điển mới đây đã sáng chế một sản phẩm quần tích hợp túi khí mới có khả năng tự phồng khi xảy ra va chạm giúp người sử dụng phương tiện giảm thiểu mức độ thương tích tối đa sau tai nạn.