SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 26/05/2024
  • Click để copy

Các Làng Công nghệ tổ chức hội thảo 'TechFest New Version 2023'

17:16, 06/12/2022
TechFest New Version 2023 – The Future Is Now là một sự kiện đặc biệt với sự phối hợp đồng tổ chức của 8 làng công nghệ TechFest Việt Nam.

Chương trình bao gồm nhiều chuyên mục như:

- Lễ ký kết hợp tác giữa các Làng công nghệ.

- Lễ ký kết hợp tác giữa Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FunGO với các Làng công nghệ.

- Tọa đàm 1 - Bản đồ thiết kế tương lai, hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở Việt Nam.

- Tọa đàm 2 – Đào tạo đổi mới sáng tạo trong ngành giáo dục đào tạo, đường đến tương lai cùng Metaverse.

- Tọa đàm 3 – Tài sản số: Chìa khóa mở cửa trong nền kinh tế số.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thứ trưởng Bộ Khoa học – Công nghệ Trần Văn Tùng chia sẻ: TechFest Vietnam đã bắt đầu từ năm 2015 và mong muốn những người đi trước sẽ chia sẻ, truyền lại cho những thế hệ sau những kinh nghiệm của mình. Đồng thời, hệ sinh thái sẽ hỗ trợ cho những ý tưởng mới, những sản phẩm mới.

Qua chương trình, các chuyên gia đã trao đổi rất hứng khởi và cởi mở, chia sẻ rất nhiều ý tưởng và giải pháp rất hữu ích cho công cuộc khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở.

Đặc biệt là việc ký kết hợp tác của các làng công nghệ, đã cho thấy được sự thống nhất phối hợp của các làng công nghệ để đưa hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng lên một nấc thang mới. Bên cạnh đó, với sự ký kết hợp tác với các làng công nghệ, Quỹ đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo FunGO cũng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc và mong muốn đồng hành với các hệ sinh sinh thái khởi nghiệp, để sớm đưa các sản phẩm có tính ứng dụng cao vào phục vụ cuộc sống.

Lê Huy

Tin khác

Media 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng 24/5, tại phường Dương Nội (quận Hà Đông), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND quận Hà Đông tổ chức khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP, làng nghề, nông sản thực phẩm an toàn năm 2024.
Media 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra một kho lạnh trên địa bàn, qua đó, phát hiện 11,9 tấn thực phẩm đông lạnh có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu. Trước đó, nhiều vụ việc tương tự cũng đã được xử lý theo quy định pháp luật.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Thác nước phô diễn vẻ đẹp kỳ vĩ và sức mạnh của dòng nước chảy không ngừng qua các tầng, vách đá xuống các hồ phía dưới. Mỗi khi đi qua đây, khách du lịch đều phải trầm trồ thích thú.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Năm 2024, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Không chỉ mang “niềm vui uống sữa”, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều em nhỏ theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Trên thế giới có rất nhiều địa điểm đẹp mà con người chỉ có thể quan sát bằng mắt thường, không thể lại gần nếu không sẽ chết.