SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Media 6 tháng trước
(SHTT) - Vẫn như mọi lần, sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ lại được dân tình đem ra "mổ xẻ" và vướng nghi vấn đạo nhái MV của Bigbang, BTS cho đến idol nhà SM?
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Công ty quản lý của BTS là BigHit Musics đã có phát ngôn chính thức về vấn đề bản quyền xung quanh ca khúc "Butter", đập tan nghi vấn đạo nhái.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Ra mắt vào tháng 5, ca khúc Butter của BTS nổi lên nhờ giai điệu vui tươi, bắt tai, 7 lần đứng đầu BXH Billboard Hot 100. Tuy nhiên, sau 2 tháng phát hành, ca khúc này bỗng vướng vào tranh cãi đạo nhái.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Sức ép từ phía cộng đồng ARMY đã khiến nam ca sĩ Việt phải gỡ MV chỉ sau một đêm dính lùm xùm "đạo nhái" BTS đồng thời phải lên tiếng xin lỗi chính thức.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - BTS và Big Hit (HYBE) đang phải đối mặt với các cáo buộc pháp lý về vấn đề vi phạm bản quyền của "I-Land".
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Một số người nhận ra bài rap mới của Mai Ngô và Ddaeng của BTS có nhiều điểm tương đồng. Điều này đang khiến netizen đặt ra nghi vấn về việc nữ người mẫu đạo nhạc.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Với sức công phá mạnh mẽ từ bản hit mới nhất là “How You Like That”, BLACKPINK ngay lập tức oanh tạc làng nhạc Hàn với loạt thành tích ấn tượng. Tuy vậy, MV này mới đây lại bị ARMY tố là "đạo" BTS.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Một báo cáo mới đây cho biết Big Hit Entertainment hiện đang ở giữa một cuộc tranh chấp pháp lí với công ty mỹ phẩm Dream Korea về quyền đăng ký nhãn hiệu BTS.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
Chiến thắng lịch sử của BTS tại Billboard Music Awards 2019 đang khiến các Army khắp thế giới vỡ òa trong hạnh phúc và tự hào.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) – Từ hình ảnh ra mắt là chàng thỏ đáng yêu trở thành chàng trai lịch lãm và trưởng thành, Golden Maknae Jeon Jungkook của nhóm BTS chắc hẳn đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới