SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

BTC nới lỏng quy định, Công Phượng, Văn Lâm... có cơ hội dự SEA Games 2019

11:43, 18/03/2019
(SHTT) - Nước chủ nhà của SEA Games 2019 Philippines vừa gửi thông báo đến các quốc gia thành viên về việc mỗi đội bóng tham dự môn bóng đá nam được đăng ký hai cầu thủ quá tuổi, tức là đội hình U22+2.

SEA Games, Đại hội thể thao của khu vực Đông Nam Á trao quyền cho nước chủ nhà về việc quyết định số môn tham dự, nội dung thi đấu của từng bộ môn, thậm chí việc sửa đổi điều lệ thi đấu.

Thế nên, việc Philippines đi đến quyết định nới lỏng độ tuổi cầu thủ tham dự môn bóng đá nam SEA Games 2019 là điều có thể hiểu được. Bởi tất cả đều hiểu bóng đá Philippines không được đánh giá cao về lớp cầu thủ kế cận, họ thường xuyên phải sử dụng cầu thủ nhập tịch ở mọi cấp độ đội tuyển.

BTC nới lỏng quy định, Công Phượng, Văn Lâm... có cơ hội dự SEA Games 2019
NHM có thể vẫn được chứng kiến những bước chạy của Công Phượng ở sân cỏ SEA Games

Với điều chỉnh mới nhất từ nước chủ nhà Philippines về độ tuổi cầu thủ dự môn bóng đá nam, cơ hội lại mở ra với lứa cầu thủ đàn anh trên 22 tuổi của bóng đá Việt Nam như Duy Mạnh, Công Phượng, Xuân Trường...

Như vậy, những cầu thủ vốn sinh từ năm 1997 trở lại đây như Quang Hải, Tiến Dũng, Đình Trọng lại có cơ hội để sát cánh cùng các đồng đội rất ăn ý ở giải đấu danh giá nhất khu vực.

Tất nhiên, những quyết định liên quan đến nhân sự, chuyên môn của đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games sẽ do HLV trưởng Park Hang Seo quyết định, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như Công Phượng được điền tên để tăng sức sống, sự linh hoạt cho hàng tấn công.

Bên cạnh đó, việc bổ sung trở lại Duy Mạnh để tái hợp bộ đôi trung vệ Đình Trọng-Duy Mạnh là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảo Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Sau 24h thi chung kết, Ban giám khảo Cuộc thi hackathon BkAI-Naver Challenge 2022 đã tìm ra 12 nhóm là sinh viên các trường đại học có thành tích xuất sắc nhất để trao các giải thưởng với giá trị 'khủng'.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022. Tại đây, đã có 106 cá nhân tiêu biểu được vinh danh cho những đóng góp đối với sự nghiệp phát triển nền khoa học - công nghệ nước nhà.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vượt qua nhiều đối thủ, TS.BS Đào việt Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó Tổng thư ký Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được lọt vào chung kết Giải thưởng Khoa học nữ ASEAN 2022 về AI.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV