SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 30/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

BTC nới lỏng quy định, Công Phượng, Văn Lâm... có cơ hội dự SEA Games 2019

11:43, 18/03/2019
(SHTT) - Nước chủ nhà của SEA Games 2019 Philippines vừa gửi thông báo đến các quốc gia thành viên về việc mỗi đội bóng tham dự môn bóng đá nam được đăng ký hai cầu thủ quá tuổi, tức là đội hình U22+2.

SEA Games, Đại hội thể thao của khu vực Đông Nam Á trao quyền cho nước chủ nhà về việc quyết định số môn tham dự, nội dung thi đấu của từng bộ môn, thậm chí việc sửa đổi điều lệ thi đấu.

Thế nên, việc Philippines đi đến quyết định nới lỏng độ tuổi cầu thủ tham dự môn bóng đá nam SEA Games 2019 là điều có thể hiểu được. Bởi tất cả đều hiểu bóng đá Philippines không được đánh giá cao về lớp cầu thủ kế cận, họ thường xuyên phải sử dụng cầu thủ nhập tịch ở mọi cấp độ đội tuyển.

BTC nới lỏng quy định, Công Phượng, Văn Lâm... có cơ hội dự SEA Games 2019
NHM có thể vẫn được chứng kiến những bước chạy của Công Phượng ở sân cỏ SEA Games

Với điều chỉnh mới nhất từ nước chủ nhà Philippines về độ tuổi cầu thủ dự môn bóng đá nam, cơ hội lại mở ra với lứa cầu thủ đàn anh trên 22 tuổi của bóng đá Việt Nam như Duy Mạnh, Công Phượng, Xuân Trường...

Như vậy, những cầu thủ vốn sinh từ năm 1997 trở lại đây như Quang Hải, Tiến Dũng, Đình Trọng lại có cơ hội để sát cánh cùng các đồng đội rất ăn ý ở giải đấu danh giá nhất khu vực.

Tất nhiên, những quyết định liên quan đến nhân sự, chuyên môn của đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games sẽ do HLV trưởng Park Hang Seo quyết định, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như Công Phượng được điền tên để tăng sức sống, sự linh hoạt cho hàng tấn công.

Bên cạnh đó, việc bổ sung trở lại Duy Mạnh để tái hợp bộ đôi trung vệ Đình Trọng-Duy Mạnh là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảo Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, nhóm các nhà khoa học do GS.TS Dương Tấn Nhựt từ Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên dẫn đầu đã công bố các nghiên cứu quan trọng trong công tác cải thiện giống cây sâm Ngọc Linh tại Việt Nam. Đây cũng là những nghiên cứu đầu tiên về chọn tạo giống cây sâm Ngọc Linh trên thế giới.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm kỹ sư đến từ FPT Smart Cloud đã thành công ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển giải pháp trợ lý ảo giải quyết yêu cầu của khách hàng như người thật. Giải pháp này đã giúp nhóm mang về chiến thắng trong giải AI Awards 2022 do VnExpress tổ chức.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tại Cuộc thi phát minh sáng chế quốc tế lần thứ 7-iCAN 2022 vừa diễn ra tại Canada, cả 7 công trình/sản phẩm của Việt Nam do Quỹ hỗ trợ sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) gửi đi dự thi đều đoạt giải cao ở các hạng mục khác nhau.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 3457/QĐ-UBND về phê duyệt kế hoạch "Hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2021-2025", trong đó nêu rõ, sẽ thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số cho 90.000 doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE