SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Sau khi tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh trên địa bàn, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã phát hiện và tạm giữ nhiều sản phẩm quần áo có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Adidas.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Chiều 6/8, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị vừa phát hiện một địa điểm sản xuất bột ngọt giả, thu giữ gần 500 bao nguyên liệu và bột ngọt không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Bằng công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã kịp thời phát hiện một phương tiện vận chuyển số lượng lớn bột ngọt và bột giặt nhập lậu. Từ đây, cơ quan chức năng đã phát hiện được 1 cơ sở chuyên sản xuất bọt ngọt và bột giặt giả mạo nhãn hiệu để bán kiếm lời.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, cơ quan chức năng TP.HCM đã thu giữ hàng trăm kg bột ngọt giả các nhãn hiệu nổi tiếng đang được đóng gói, chuẩn bị đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Lực lượng Cảnh sát môi trường Công an TP. Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng đã bắt giữ, xử lý các đối tượng liên quan đến vụ vận chuyển số lượng lớn bột ngọt có dấu hiệu giả mạo.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã quyết định khởi tố vụ làm giả nhãn hiệu bột ngọt, hạt nêm Knorr, A-one. Người đàn ông tên Nam đã mua hàng trôi nổi rồi về đóng gói và bán ra thị trường.
(SHTT) - Chiều 19/1, lực lượng cảnh sát kinh tế thuộc Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với công an địa phương tổ chức kiểm tra và bắt quả tang một đối tượng làm bột ngọt giả chuẩn bị cho thị trường hàng Tết Nguyên đán 2019.
(SHTT) - Chiều tối ngày 28/11. Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã nhận kết quả giám định của Phân viện Khoa học hình sự phía Nam (Bộ Công an) về lô hàng gồm 10 tấn hạt nêm và bột ngọt không rõ nguồn gốc trước đó và xác nhận đó là hàng giả.
(SHTT) - Sau khi điều tra, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đã triệt phá một cơ sở sản xuất bột ngọt A-one giả với quy mô lớn. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Nhãn hiệu 5 năm trước
(SHTT) - Có tới 4 tấn bột ngọt giả các nhãn hiệu nổi tiếng được bày bán trước thềm Tết Nguyên đán bị lực lượng chức năng kịp thời phát hiện.
Nhãn hiệu 5 năm trước
(SHTT) - Hàng tạ mì chính rởm được Nhung thu mua về rồi đóng thành loại mì chính thượng hạng mang nhãn hiệu nổi tiếng để bán kiếm lời.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Trong những ngày cận kề Tết, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở và thu giữ nhiều loại mứt Tết không rõ nguồn gốc và gần 150kg mì chính giả nhãn hiệu Miwon. Các sản phẩm này chuẩn bị được đưa từ Hà Nội lên Tây Bắc để tiêu thụ.