SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Sau thời gian tạm dừng, dự kiến tháng 6 tới, trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) sẽ thu giá sử dụng dịch vụ đường bộ (phí đường bộ) trở lại.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Cụ thể, phương án 1 là giữ nguyên trạm hiện tại, giảm mức thu từ 35.000 xuống 15.000 với xe con. "Đây là phương án ít xáo trộn tổ chức giao thông nội đô của thị xã Cai Lậy và ít gây ô nhiễm môi trường", Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đánh giá.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến phương án xử lý BOT Cai Lậy, đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho biết đã trình Thủ tướng 5 phương án giải quyết.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Theo người đứng đầu ngành giao thông, các cơ quan Kiểm toán, Uỷ ban kiểm tra Trung ương, thanh tra đã vào cuộc với các dự án, trong đó có BOT Cai Lậy, nên cần chờ kết luận của các cơ quan này.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Trước tin đồn 118 nhân viên thu phí và bảo vệ làm việc tại BOT Cai Lậy bị sa thải, ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang đã lên tiếng.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Trạm BOT Biên Hòa trở nên hỗn loạn vào sáng ngày 7/12 khi xuất hiện tài xế trả 40.100 đồng tiền lẻ và đòi thối lại đúng 100 đồng. Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông bị ùn tắc.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Kịch bản thứ nhất, vẫn giữ nguyên trạm thu phí ở vị trí hiện tại, nhưng tăng cường vận động, cải thiện việc thu phí và phục vụ các nhu cầu của người tham gia giao thông.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - 65% dự án BOT Cai Lậy thuộc sở hữu của Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Ái vì vậy Bắc Ái được coi là "ông chủ" đứng sau dự án đang gây nhiều tranh cãi này. Và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái lại là một doanh nhân trẻ 9x, Nguyễn Tiến An.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Chiều tối ngày 4/12, Thường trực Chính phủ đã có cuộc họp dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về dự án trạm thu phí BOT Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết dự kiến chiều nay, Chính phủ sẽ có cuộc họp về vấn đề BOT, trong đó có vấn đề trạm BOT Cai Lậy.
Tin tức 5 năm trước
Theo giới luật sư, việc CSGT tạm giữ giấy tờ của tài xế khi đợi nhân viên trạm BOT Cai Lậy thối tiền là sai quy định vì những người này không vi phạm pháp luật.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Sau khi chuẩn bị được 1.500 tờ tiền mệnh giá 100 đồng, trạm BOT Cai Lậy đã thu phí trở lại vào lúc 23h30 tối ngày 1/12. Tuy nhiên sau 20 giờ xả trạm, BOT Cai Lậy lại vấp phải sự phản đối của các lái xe.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - "Quá trình triển khai thực hiện Dự án đã nhận được sự đồng thuận của HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang; được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương, trình tự thủ tục tuân thủ quy định pháp luật" - Bộ GTVT cho hay.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Trước thông tin đại diện BOT Cai Lậy nói rằng ngân hàng không còn lưu hành tờ 100 đồng và đòi tài xế phải có văn bản của ngân hàng để làm căn cứ giải quyết. Đại diện ngân hàng đã có những chia sẻ để người dân hiểu rõ hơn thông tin trên.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - 9h ngày 30/11, trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) thu phí trở lại, sau 3 tháng xả cửa cho xe qua. Để đảm bảo an ninh, hàng chục CSGT, trật tự cùng xe cứu thương, chữa cháy đã có mặt tại trạm thu phí từ sáng sớm.