SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 17/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bom tấn Avengers 4 có thời lượng dài kỷ lục

15:04, 25/03/2019
(SHTT) - Với nội dung đồ sộ, phức tạp, Avengers chính là tác phẩm có thời lượng kỷ lục của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 

Trong một cuộc phỏng vấn hồi cuối năm 2018 với Collider, đạo diễn Joe Russo đã tiết lộ thời lượng dự tính của Avengers 4 có thể dài đến mức đáng kinh ngạc.

Việc thời lượng Avengers 4 kéo dài không gây bất ngờ cho khán giả bởi nội dung của Endgame dự đoán sẽ vô cùng đồ sộ, phức tạp, phải giải quyết rất nhiều vấn đề, cũng như mở ra Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) cho MCU.

Chỉ còn đúng một tháng nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức khởi chiếu. Nhiều nguồn tin cho biết Marvel Studios đã thông báo thời lượng của Avengers: Endgame cho các rạp chiếu phim. Độ dài của bộ phim được cho là 183 phút -  thời lượng dài kỷ lục đối với một tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 

Bom tấn Avengers 4 có thời lượng dài kỷ lục

Mặc dù có thời lượng hơn 3 tiếng nhưng nhiều khán giả chia sẻ sẵn sàng ngồi lại để biết được cách đội Avengers sẽ làm những gì để có thể đảo ngược lại tình thế, ngăn chặn gã ác nhân Thanos và cứu đồng đội và những người thân yêu của mình.

Nếu Infinity War là một quả bom đích thực trong 2018 thì Avengers 4 vào năm sau sẽ là một sự kiện mang tính bước ngoặt. Bộ phim sẽ kết thúc của giai đoạn 3, mở ra những thông tin, nhân vật mới cho giai đoạn 4 của MCU. 

Trailer Avengers 4.

Avengers: End game dự kiến ra rạp vào ngày 26/4.

TH

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 15/10, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chính thức công bố các giải thưởng báo chí về KH&CN năm 2020 từ hơn 600 tác phẩm/nhóm tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả dự thi.
Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 16/10/2021, Ban Chủ nhiệm Chương trình “Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử”, mã số KC.01/16-20 đã tổ chức Hội nghị đánh giá, tổng kết 4 năm triển khai (11/2016 – 4/2021).
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố tài trợ 2,96 triệu đô la cho công ty AMI AC Renewables thực hiện dự án thí điểm phát triển hệ thống pin lưu trữ năng lượng tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Nhằm giải quyết hạn chế về thời gian chờ sạc của xe điện, các nhà khoa học tại Thụy Sĩ mới đây đã phát triển thành công một mô hình trạm sạc nhanh nhất thế giới với khả năng tiếp điện cùng lúc cho 4 phương tiện.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố thành phần nhóm chuyên gia gồm 26 người sẽ tham gia vào giai đoạn hai cuộc điều tra nguồn gốc đại dịch Covid-19. Trong số đó có 1 nhà khoa học Việt Nam là tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE