Vinamilk

Bom tấn Avengers 4 có thời lượng dài kỷ lục

(SHTT) - Với nội dung đồ sộ, phức tạp, Avengers chính là tác phẩm có thời lượng kỷ lục của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 

Trong một cuộc phỏng vấn hồi cuối năm 2018 với Collider, đạo diễn Joe Russo đã tiết lộ thời lượng dự tính của Avengers 4 có thể dài đến mức đáng kinh ngạc.

Việc thời lượng Avengers 4 kéo dài không gây bất ngờ cho khán giả bởi nội dung của Endgame dự đoán sẽ vô cùng đồ sộ, phức tạp, phải giải quyết rất nhiều vấn đề, cũng như mở ra Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) cho MCU.

Chỉ còn đúng một tháng nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức khởi chiếu. Nhiều nguồn tin cho biết Marvel Studios đã thông báo thời lượng của Avengers: Endgame cho các rạp chiếu phim. Độ dài của bộ phim được cho là 183 phút -  thời lượng dài kỷ lục đối với một tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 

Bom tấn Avengers 4 có thời lượng dài kỷ lục

Mặc dù có thời lượng hơn 3 tiếng nhưng nhiều khán giả chia sẻ sẵn sàng ngồi lại để biết được cách đội Avengers sẽ làm những gì để có thể đảo ngược lại tình thế, ngăn chặn gã ác nhân Thanos và cứu đồng đội và những người thân yêu của mình.

Nếu Infinity War là một quả bom đích thực trong 2018 thì Avengers 4 vào năm sau sẽ là một sự kiện mang tính bước ngoặt. Bộ phim sẽ kết thúc của giai đoạn 3, mở ra những thông tin, nhân vật mới cho giai đoạn 4 của MCU. 

Trailer Avengers 4.

Avengers: End game dự kiến ra rạp vào ngày 26/4.

TH