SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 12/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bộ Y tế cảnh báo thực phẩm BVSK Hatachi có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

07:28, 26/08/2020
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có thông báo về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hatachi quảng cáo trên các website có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hatachi được Công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á (Km 30 Đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên các website https://www.thuocdantoc.org/hatachi-tri-bac-toc.html; https://hoanluu.com/hatachi.html; https://ihs.org.vn/vien-uong-hatachi-24136.html quảng cáo sản phẩm thực phẩm BVSK Hatachi với công dụng không đúng với nội dung quảng cáo đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận; gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; quảng cáo thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe dưới dạng liệt kê công dụng của từng thành phần của sản phẩm.

hatachi 1

 Bộ Y tế cảnh báo thực phẩm BVSK Hatachi có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, Cục An toàn thực phẩm cũng khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hatachi quảng cáo tại các trang mạng nêu trên.

Cũng theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên website ttps://www.daitrangkhang.com có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm BVSK Đại Tràng Khang quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sĩ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH  Dịch vụ và truyền thông Bright Shine (Phòng 402, N3E Trung Yên 9, Tòa nhà Milgroup, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Minh Vân

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE