SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bỏ túi tuyệt chiêu tìm điện thoại bằng tiếng huýt sáo và vỗ tay

11:00, 26/02/2018
(SHTT) - ClapPhone Finder, Clap to Find, Find Phone by Whistle... chính là những ứng dụng khiến nhiều người phải trầm trồ khi có thể dùng để tìm kiếm điện thoại chỉ bằng tiếng huýt sáo hay vỗ tay.

Find Phone by Whistle

Đây là một ứng dụng giúp tìm điện thoại bằng tiếng huýt sáo. Bạn có thể tìm ra vị trí điện thoại của mình ở bất cứ nơi nào: trên xe, trong phòng tắm, nhà bếp và ngay trong bóng tối chỉ với duy nhất một lần huýt sáo đủ lớn.

Khi phát ra tiếng huýt sáo, điện thoại sẽ rung lên, đèn flast máy ảnh sẽ nhấp nháy, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra “dế yêu” của mình. Cách cài đặt tương tự như với ứng dụng tìm điện thoại bằng tiếng vỗ tay.

Find Phone by Whistle

 

Ưu điểm của ứng dụng này là nó có thể hoạt động kể cả khi bạn để điện thoại ở chế độ rung, hiệu quả vẫn cao. Khuyết điểm là bạn phải có tiếng huýt sáo đủ to và không thực hiện ở những nơi có nhiều tiếng ồn. Điều này có thể sẽ là một trở ngại đối với các bạn nữ. Ứng dụng này cũng bị người dùng phàn nàn một chút là sau mỗi lần sử dụng, bạn lại phải vào bật ON theo cách thủ công.

Clap to find

Clap to find sẽ yêu cầu bạn vỗ tay 3 lần ngay từ thao tác tùy chỉnh đầu tiên để ứng dụng nhận diện tiếng vỗ tay.

Sau khi thực hiện xong việc xác nhận tiếng vỗ tay, ngay lập tức bạn đã có thể sử dụng được Clap to find. Lưu ý rằng ứng dụng sẽ chỉ hoạt động khi màn hình máy đã khóa, còn nếu màn hình vẫn đang sáng thì việc vỗ tay gần như không có tác dụng.

Trong mục cài đặt, chúng ta có thể tùy chỉnh thêm nhiều thông số khác như: bật rung, bật flash, điều chỉnh âm lượng…

clap to find

 

Whistle Phone Finder

Các tín đồ Android có thể dễ dáng sử dụng ứng dụng này. Sau khi tải về và cài đặt, bạn có thể tiến hành thiết lập cấu hình hoạt động cho ứng dụng như cấu hình nhận biết chất lượng của tiếng huýt sáo.

Bạn cũng có thể lựa chọn âm thanh để Whistle Phone Finder hồi đáp lại khi nghe tiếng huýt sáo từ chủ nhân. Giống như các ứng dụng chạy nền khác, Whistle Phone Finder phải chạy thường trực trên hệ thống để có thể nhận biết tiếng huýt sáo của bạn nên có thể gây nên hiện tượng hao pin trên thiết bị. 

Whistle Phone Finder

 

Bên cạnh đó cũng có một số ứng dụng tương tự khá phổ biến khác như Find Phone by Clap, Clap Phone Finder, Clap to Find Phone, Whistle Phone,…. Với những ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tìm được chiếc điện thoại của mình bị thất lạc trong phạm vi hẹp.

Minh Vân

Tin khác

Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Bệnh Đậu mùa khỉ hiện đang là một trong những căn bệnh lây lan mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nó đã xuất hiện tại 12 nước và có thể nhanh chóng đổ bộ nhiều lãnh thổ mới trong thời gian tiếp theo.
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Ford Motor Company thông báo triệu hồi 39.013 chiếc SUV tại Mỹ sau khi có báo cáo về 16 vụ cháy động cơ xe Ford Expedition và Lincoln Navigator.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hơn 9.570 chiếc xe điện Porsche Taycan sản xuất từ tháng 10/2019 đến tháng 5/2021 vừa được ra thông báo triệu hồi do lỗi điều chỉnh hàng ghế trước khiến dây điện bị hỏng, ảnh hưởng đến nhiều hệ thống của xe.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Ấn Độ mới đây đã thành công tạo ra một loại robot có kích thước nano mới có khả năng chui vào từng ngóc ngách trong hàm răng của con người để tiêu diệt sâu răng và vi khuẩn bằng nhiệt.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV