SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ công chức, viên chức, người lao động của Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) trong 40 năm qua đã không quản ngại khó khăn, gian khổ từng bước xây dựng và phát triển Cục như ngày hôm nay.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học "Chính sách hỗ trợ tìm kiếm, kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo".
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ mới đây đã được Quốc hội thông qua với nội dung được thể hiện qua 7 nhóm chính sách lớn.
Pháp luật 5 tháng trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chia sẻ về việc sửa đổi, bổ sung Luật SHTT, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt cho biết, điều này là yêu cầu cấp thiết đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Nhân Ngày Sáng tạo và Đổi mới sáng tạo thế giới (21/4) và hướng tới Ngày Khoa học và Công nghệ (18/5), chiều 21/4, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo quốc gia và Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ, trong năm 2022, Bộ KH&CN sẽ phấn đấu đưa "Chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia" của Việt Nam nằm trong nhóm 3 nước dẫn đầu ASEAN, đồng thời tạo nền tảng để đến năm 2025 thuộc nhóm 40 nước đứng đầu thế giới.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Năm 2022, Bộ Khoa học và Công nghệ xác định 8 nhiệm vụ trọng tâm. Đây được nhận định là những yếu tố tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế đến năm 2025.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Chiều ngày 14/12/2021, sự kiện Whise 2021 - Dấu ấn Techfest 2021 đã được diễn ra với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Tại Hội nghị thường niên về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực tổ chức hôm 11/12/2021, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã kêu gọi các nhà khoa học tích cực tham gia đóng góp để xây dựng các chính sách có tính đột phá về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt, Việt Nam không còn thuần túy là nước chỉ “sử dụng tài sản trí tuệ” mà đang chuyển mạnh sang là nước tạo ra loại tài sản này để phục vụ cho mô hình tăng trưởng theo chiều sâu.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đó là lời khẳng định của ông Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội trong buổi làm việc với Học viện Quân y bàn về vấn đề nghiên cứu và sản xuất vaccine trong nước chiều 10/6 vừa qua.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Tại buổi làm việc sáng 27/5 với Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã có những báo cáo về tình hình phát triển của ngành KH&CN trong năm 2020, trong đó khẳng định, ngành đang từng bước khẳng định vai trò động lực trong phát triển KT-XH.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã gửi thư chúc mừng tới đội ngũ những người làm công tác khoa học và công nghệ trong cả nước.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chiều 17/5, Ban Kinh tế Trung ương và Ban Cán sự Đảng bộ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã ký kết quy chế phối hợp công tác.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới