Vinamilk

Bố muốn vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc đòi rút ống heo tiết kiệm giúp đồng bào một tay

Cư dân mạng hết lời khen ngợi con trai Xuân Bắc khi cậu bé biết sẻ chia giữa thời điểm khó khăn của đất nước. Xuân Bắc chắc phải tự hào về Bi Béo lắm!

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Bắc kể lại câu chuyện ba bố con anh ngồi xem thời sự và bàn về chủ đề cả nhà cùng chống dịch. Khi nghệ sĩ hài đề nghị: "Hay là bây giờ bố xung phong vào Đà Nẵng để cùng chung tay chống dịch nhé!", thay vì nhận được sự ủng hộ, nam MC lại trở thành mục tiêu "công kích" của hai cậu con trai. 

Trong khi cậu cả Minh Bủm phân tích kỹ lưỡng rằng Xuân Bắc là MC chứ không phải bác sĩ nên không giúp ích được gì cho việc chống dịch thì cậu em Bi Béo thẳng thắn chê bai sự bất cẩn của ông bố nổi tiếng.

Xuân Bắc muốn vào Đà Nẵng chống dịch nhưng bị hai con ngăn cản.

Tuy nhiên, dù không đồng tình với ý tưởng của bố nhưng Bi Béo lại có quyết định thể hiện tinh thần yêu nước, tương thân tương ái giúp đỡ đồng bào: "Hay con rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng của con ra rồi đóng góp nhé, hết luôn!".

Tuy nhiên, khi nghe anh trai nhắc nhở rằng đây là số tiền để dành cho tương lai học đại học và cưới vợ, con trai Xuân Bắc nhanh chóng thay đổi ý định: "Thế thì Bi góp một nửa thôi còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn".

Con trai Xuân Bắc muốn rút tiền tiết kiệm giúp đỡ Đà Nẵng chống dịch.

Màn thay đổi quyết định chóng mặt của cậu bé khiến cư dân mạng bật cười thích thú. Không những vậy, nhiều khán giả còn dành lời khen cho con trai Xuân Bắc vì Bi Béo đã biết sẻ chia, giúp đỡ đồng bào dù chỉ mới 10 tuổi.

Trước sự tính toán của con trai, Xuân Bắc hài hước chia sẻ: "Em vui các bác ạ! Vui vì con em vừa biết chia sẻ với đời vừa biết 'tính toán cho tương lai'".

Xuân Bắc vô cùng tự hào về con trai.

Tổng hợp : Webtretho

TAGS:

Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE