SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 05/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 10/8/2022, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức Họp báo Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Hội đồng thẩm định và tác giả sách Tiếng Việt 1, bộ sách Cánh Diều đã thống nhất tiếp thu tối đa các ý kiến góp ý để chỉnh sửa SGK cho phù hợp hơn.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Đại diện hội đồng thẩm định cho rằng nhóm tác giả phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về những “hạt sạn” trong sách giáo khoa lớp 1 vì hội đồng đã khuyến cáo nhưng nhóm tác giả vẫn giữ quan điểm của mình.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã chia sẻ trong giao ban báo chí về những điểm mới dự kiến được "chốt" lại trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Văn phòng Chính phủ chỉ đạo Bộ Giáo dục xem xét kiến nghị của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho hay, luật GDĐH năm 2012 còn một số bất cập như mức học phí chưa được tính theo cơ chế giá dịch vụ, chưa phù hợp với chi phí đào tạo thực tế của các nhóm ngành, các bậc đào tạo và chất lượng của từng cơ sở GDĐH.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Mới đây Bộ Giáo dục đã công bố danh sách 63 cụm thi THPT quốc gia, được đặt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.