SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Chủ tịch Liên minh NFT Vương Lê Vĩnh Nhân cho rằng với những nhân số sẵn có, Việt Nam sẽ là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới, và việc tập trung nguồn lực là cần thiết.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
Tại hội thảo “Blockchain trong ứng dụng số đa ngành”, các chuyên gia cho rằng cần xây dựng hành lang pháp lý để đẩy mạnh blockchain phát triển.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Tổ chức đào tạo cung ứng nhân sự ngành Blockchain S.H.E Blockchain đã tổ chức SOFT LAUNCH EVENT - Lễ ra mắt cộng đồng Blockchain Việt Nam. Sự kiện giới thiệu một tổ chức giáo dục toàn diện: tư duy - kiến thức - kỹ năng - xây dựng nhân hiệu. 
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Công nghệ blockchain đã không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Nó được xem là "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0. Đặc biệt blockchain cũng đang được ứng dụng để giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Những tên tuổi hàng đầu trong ngành xa xỉ phẩm của châu Âu đã cùng nhau thành lập một chuỗi blockchain chung, cho phép người mua hàng theo dõi xuất xứ các giao dịch và xác thực liệu sản phẩm có phải là hàng thật hay không.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ hội thảo "Ứng dụng blockchain trong tài chính ngân hàng: Thực trạng và xu hướng", ông Trương Quốc Tuấn, Giám đốc giải pháp công nghệ Công ty quản lý quỹ Dragon Capital, đã nêu ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động ứng dụng blockchain vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
Kinh tế 5 tháng trước
Hiện nay hầu hết lĩnh vực kinh doanh sẽ dần được số hoá để phù hợp với xu thế chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ. Ngành BĐS tại Việt Nam cũng không ngoài xu hướng đó với việc đang từng bước thay đổi và phát triển các mô hình kinh doanh mới để gia tăng giá trị, thu hút thêm khách hàng.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch liên minh chuyển đổi số DTS, Chủ tịch Liên minh blockchain bền vững (BAS), Phó chủ tịch Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) vừa được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Trung tâm Quản lý Tài sản số (TSS).
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Để phục vụ chuyển đổi số trong nước, giới công nghệ thông tin cần đẩy mạnh công nghệ mới như AI, blockchain, metaverse.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi Sáng kiến Khoa học 2022 đã vinh danh PGS.TS Nguyễn Đình Quân và cộng sự với công nghệ ứng dụng blockchain vào giải pháp chống hàng giả.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng Blockchain là tiền ảo, công nghệ này đang được ứng dụng để giải nhiều bài toán thuộc các lĩnh vực khác nhau.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Hiệp hội Công nghệ chuỗi khối Việt Nam (Hiệp hội Blockchain Việt Nam) vừa chính thức ra mắt và tiến hành đại hội thành lập sau thời gian dài chuẩn bị nhân lực.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Việt Nam đang được thế giới đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển công nghệ Blockchain. Đây là lý do Hội nghị Blockchain toàn cầu lần thứ 10 đã quyết định chọn Việt Nam là nơi đăng cai tổ chức.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Ngày 21/4 vừa qua, Liên minh Blockchain Việt Nam (VBU) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Sự kiện được coi là tiếng trống khởi động cho nhừng bước tiến mới cho cộng đồng blockchain tại Việt Nam.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, lễ khởi động cuộc thi Oraichain Hackathon 2022 đã chính thức được tổ chức. Đây là cuộc thi dành cho những đối tượng là đoàn viên, thanh niên trên cả nước đam mê lập trình và có những ý tưởng mới mẻ ứng dụng trong công nghệ chuỗi khối (blockchain).

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới