SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 05/12/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 30/10/2023, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) tổ chức Hội thảo Thúc đẩy đổi mới sáng tạo và quản trị rủi ro trong ứng dụng blockchain. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo (ĐMST) Việt Nam (VIIE) diễn ra tại Trung tâm ĐMST quốc gia (NIC) Hoà Lạc.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
Ngày 5/7, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM, workshop với chủ đề “Ứng dụng của Blockchain trong Fintech” đã diễn ra. Chương trình nằm trong khuôn khổ hội thảo quốc tế về quản trị tài chính và kinh tế năm 2023.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, sự kiện "World Blockchain Web 3.0 Marvels HCMC 2023" giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã diễn ra với sự quy tụ của loạt chuyên gia đầu ngành về công nghệ blockchain tại hai quốc gia.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Ngày 11/6/2023, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ công bố nền tảng NFT Marketplace PolyNFT (Trung tâm thương mại tài sản số PolyNFT) do ông Trần Minh Cảnh và ông Vương Minh Hoàng đồng sáng lập.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
Sự kiện “World Blockchain Web 3.0 - Marvels HCMC 2023 giữa Việt Nam và Hàn Quốc vừa diễn ra tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP.HCM). Đây là sự kiện về Blockchain lớn nhất năm 2023 giữa Việt Nam và Hàn Quốc được đồng tổ chức bởi Korea CEO Summit, DTS Group và Hiệp Hội Blockchain Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Việt Nam đang được xem là thị trường có mức chấp nhận Blockchain, cũng như phát triển công nghệ Blockchain hàng đầu khi xuất hiện những start-up "kỳ lân" trong lĩnh vực này.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Công nghệ không ngừng phát triển và điều quan trọng hơn bao giờ hết là luôn cập nhật thông tin về các xu hướng và sự phát triển mới nhất.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Sáng 21/3, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) tổ chức hội thảo tổng kết Dự án Hỗ trợ Hợp tác kinh tế khu vực Châu Á (SRECA) và ra mắt Hệ thống truy xuất nguồn gốc xúc tiến thương mại áp dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain) được tổ chức tại Hà Nội.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Ngày 22/2/2023, Lễ công bố thành lập Trung tâm phát triển và ứng dụng Blockchain quy mô và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, với tên gọi MIRA Blockchain Center đã diễn ra tại Hà Nội, với sự hợp tác giữa hai bên DTS GROUP và GMO-Z.com RUNSYSTEM.
Thương hiệu 10 tháng trước
Xây dựng cơ sở dữ liệu vùng trồng và ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý, truy xuất nguồn gốc là bước đột phá nhằm bảo vệ, nâng cao chất lượng bền vững thương hiệu tỏi Lý Sơn, mở ra cơ hội lớn cho xuất khẩu.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
Chủ tịch Liên minh NFT Vương Lê Vĩnh Nhân cho rằng với những nhân số sẵn có, Việt Nam sẽ là điểm sáng trên bản đồ blockchain thế giới, và việc tập trung nguồn lực là cần thiết.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
Tại hội thảo “Blockchain trong ứng dụng số đa ngành”, các chuyên gia cho rằng cần xây dựng hành lang pháp lý để đẩy mạnh blockchain phát triển.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Tổ chức đào tạo cung ứng nhân sự ngành Blockchain S.H.E Blockchain đã tổ chức SOFT LAUNCH EVENT - Lễ ra mắt cộng đồng Blockchain Việt Nam. Sự kiện giới thiệu một tổ chức giáo dục toàn diện: tư duy - kiến thức - kỹ năng - xây dựng nhân hiệu. 
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Công nghệ blockchain đã không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Nó được xem là "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0. Đặc biệt blockchain cũng đang được ứng dụng để giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Những tên tuổi hàng đầu trong ngành xa xỉ phẩm của châu Âu đã cùng nhau thành lập một chuỗi blockchain chung, cho phép người mua hàng theo dõi xuất xứ các giao dịch và xác thực liệu sản phẩm có phải là hàng thật hay không.