SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 25/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Black Widow chính thức hoãn chiếu vô thời hạn vì Covid-19

08:25, 18/03/2020
(SHTT) - Chung số phận với loạt bom tấn khác, Black Widow cũng vừa chính thức được Marvel thông báo hoãn ra rạp vì Covid-19.

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 khiến cả thế giới chao đảo, điện ảnh là một trong những lĩnh vực chịu thiệt hại nặng nề nhất. Hàng loạt dự án ngừng sản xuất cũng như hoãn chiếu bởi các rạp chiếu phim đang đóng cửa và chưa biết khi nào mới có thể trở lại hoạt động.Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Marvel vừa quyết định ngưng phát hành bom tấn siêu anh hùng “Black Widow” vào mùa hè này (dự kiến 1/5). Lịch phát hành mới cũng chưa được quyết định bởi còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh. 

Black Widow là một trong những át chủ bài của Marvel mùa hè năm nay với chi phí sản xuất rơi vào khoảng 150-200 triệu USD. Ngoài Scarlett Johansson, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như: Florence Pugh, David Harbour, O-T Fagbenle, William Hurt, Ray Winstone, Rachel Weisz.

Đây được coi là tác phẩm đầu tiên của MCU ra rạp sau thành công vang rộn của Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home vào năm ngoái. Nhiều người cho rằng thông báo này được đưa ra sau khi AMC – hệ thống sở hữu 1000 rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ quyết định đóng cửa tối đa 3 tháng tới, nếu ra rạp vào khoảng thời gian này như dự kiến, Black Widow sẽ cầm chắc thất bại nặng nề về doanh thu.

Trước đó, hàng loạt bom tấn được chờ đợi như Fast & Furious 9, No Time To Die, Mulan... cũng đều buộc phải phải hoãn chiếu. Ngoài ra, rất nhiều tác phẩm cũng phải tạm hoãn quay như phần tiếp của bom tấn Avatar hay Fantastic Beasts 3...

Làng điện ảnh thế giới đang phải trải qua giải đoạn khủng hoảng chưa từng có trong lịch sử. Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần qua đem về con số thê thảm nhất trong gần 20 năm qua.

TH 

Tin khác

Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 23/10/2021, Tăng Ni Phật tử Hải Dương thành kính tổ chức lễ tưởng niệm cố Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - Đức đệ tam Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/10, các đại biểu quốc hội đã tiến hành thảo luận trực tuyến về Bộ luật Tố tụng hình sự (BLTTHS) sửa đổi, trong đó đề cập tới vấn đề liên quan đến chỉ dẫn địa lý.
Tin tức 12 giờ trước
Việc Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đình chỉ công tác đối với ông Trần Sung - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Chiều ngày 24/10, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến kiểm điểm, đánh giá 10 ngày thực hiện Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch Covid-19". Bộ trưởng nhận định chúng ta đang có nguy cơ cao bùng phát dịch COVID-19, nguyên nhân chủ yếu là do người đi về từ vùng dịch.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Giải Báo chí quốc gia hàng năm là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc và tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả là các nhà báo có tác phẩm báo chí xuất sắc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga