SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/07/2024
  • Click để copy

Bình Định: Tiêu hủy hàng loạt vàng, bạc trang sức giả mạo nhãn hiệu

14:46, 08/07/2024
(SHTT) - Đội QLTT số 4, Cục QLTT tỉnh Bình Định vừa tổ chức giám sát tiêu hủy (nhẫn vàng, hoa tai, nhẫn bạc, mặt dây chuyền..) giả mạo nhãn hiệu Chanel.

 Thực hiện văn bản của Cục QLTT tỉnh Bình Định về việc tăng cường kiểm soát đấu tranh phòng, chống buôn lậu mặt hàng vàng, qua công tác quản lý địa bàn và xây dựng nguồn cung cấp tin của cơ sở, từ ngày 12/6/2024 đến ngày 25/6/2024, Đội QLTT số 4, Cục QLTT tỉnh Bình Định đã tiến hành kiểm tra đột xuất 10 Doanh nghiệp kinh doanh vàng, bạc trên địa bàn Thị xã An Nhơn và huyện Tây Sơn.

2

 

Kết quả kiểm tra, Đội đã phát hiện 10 Doanh nghiệp đã có hành vi trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu CHANEL. Tổng số tiền xử phạt vi phạm hành chính 168.000.000 đồng và buộc tiêu hủy đối với hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. 

Ngày 04/7/2024, thực hiện các Quyết định xử phạt của Cục QLTT tỉnh Bình Định, Đội QLTT số 4 đã tổ chức giám sát các Doanh nghiệp vi phạm tiến hành tiêu hủy toàn bộ số hàng hóa vi phạm, trị giá gần 44 triệu đồng.

1

 Doanh nghiệp tiến hành tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu CHANEL

Trong thời gian tới, Đội QLTT số 4 sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn và xây dựng cơ sở báo tin để nắm bắt các hoạt động kinh doanh vàng, bạc trang sức cũng như các mặt hàng khác trên địa bàn Đội quản lý, nhằm tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động kinh doanh của các tổ chức cá nhân. 

PV

Tin khác

Media 1 ngày trước
(SHTT) - Cuối tháng 6 vừa qua, Thủy cung Lotte World Hà Nội lần đầu tiên chào đón sự ra đời của một chú sư tử biển California. Được biết, đây cũng là chú sư tử biển California đầu tiên được sinh ra tại Việt Nam.
Media 2 ngày trước
(SHTT) - Chiều 16/7, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn khai thác, sử dụng ứng dụng “Công dân Thủ đô số - iHanoi” để phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền và triển khai đến người dân Thủ đô.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể lớn, không có người tử vong do ngộ độc thực phẩm. Dịch bệnh truyền qua thực phẩm được kiểm soát. Số vụ và số người mắc luôn ở dưới 10 vụ/năm, đạt các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm theo kế hoạch của tỉnh.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Trong hai ngày 11 và 12/7/2024, Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý, Công an thành phố Phủ Lý tiến hành kiểm tra 02 hộ kinh doanh sản phẩm dành cho mẹ và bé trên địa bàn thành phố Phủ Lý.
Media 6 ngày trước
(SHTT) - Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của sen Hà Nội trong phát triển kinh tế - xã hội.