SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Big Invest Group đặt mục tiêu đạt 200 tỷ đồng doanh thu trong năm 2022

08:00, 10/03/2022
Năm 2022, Công ty Cổ phần Big Invest Group (BIG) đặt mục tiêu đạt 200 tỷ đồng doanh thu, vốn điều lệ là 150 tỷ đồng và giá trị vốn hóa tối thiểu đạt 300 tỷ đồng. BIG sẽ tập trung vào hoạt động cốt lõi là kinh doanh sản phẩm bất động sản cho thuê và phân phối sản phẩm bất động sản.

Big Invest Group là công ty hoạt động theo mô hình cộng đồng nhà đầu tư. Đến nay, BIG đã quy tụ được hơn 500 nhà đầu tư và cổ đông khắp cả nước. Cộng đồng này đã xây dựng được khối tài sản trên 300 tỷ đồng, với các tòa nhà cho thuê trải dài trên khắp ba miền đất nước. Việc hướng đến mục tiêu giao dịch trên các sàn chứng khoán lớn hơn giúp BIG tăng sự công khai minh bạch trong hoạt động kinh doanh, cũng nhằm tăng tính thanh khoản cho số cổ phần mà các nhà đầu tư trong cộng đồng đang nắm giữ. Hơn nữa, hướng đi này đang đúng với sứ mệnh mà BIG luôn theo đuổi là “Trao cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người”.

Vừa qua, Big Invest Group đã tổ chức buổi gặp mặt cổ đông đầu năm 2022. Tại đây, ông Võ Phi Nhật Huy - Big Invest Group chia sẻ, BIG đã thành công thực hiện mục tiêu giai đoạn 1 (2017-2022) là được giao dịch trên sàn chứng khoán UPCOM với mã cổ phiếu là BIG. Giá cổ phiếu và giá trị vốn hóa của BIG đã tăng liên tục kể từ khi lên sàn. Giai đoạn kế tiếp (2022-2025) sẽ là khoảng thời gian mà BIG phát triển mạnh mẽ hơn nữa và hướng tới mục tiêu niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP.HCM.

2q2

 Giai đoạn kế tiếp (2022-2025) sẽ là khoảng thời gian mà BIG phát triển mạnh mẽ hơn nữa và hướng tới mục tiêu niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP.HCM.

Về hoạt động kinh doanh,  trong 9 tháng đầu năm 2021, doanh thu của BIG đạt trên 100 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế gần 3 tỷ đồng. Sang năm 2022, BIG đặt mục tiêu đạt 200 tỷ đồng doanh thu, vốn điều lệ là 150 tỷ đồng và giá trị vốn hóa tối thiểu đạt 300 tỷ đồng. Bên cạnh đó, BIG dự kiến phát hành khoảng 10 triệu cổ phiếu để hoán đổi các tài sản có sẵn vào công ty.

Thời gian tới, BIG sẽ tập trung vào hoạt động cốt lõi là kinh doanh sản phẩm bất động sản cho thuê và phân phối sản phẩm bất động sản. Các hoạt động phụ như sự kiện, thiết kế và xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng và mảng công nghệ vẫn được tiếp tục đầu tư phát triển.  

10

 HĐQT BIG đang tiến hành tái cấu trúc các mảng hoạt động của công ty vì BIG đã bước vào giai đoạn phát triển mới. 

Hiện BIG đang sở hữu 7 tòa nhà cho thuê (4 sở hữu và 3 đi thuê lại) đang hoạt động hiệu quả, giúp Công ty thu về dòng tiền cho thuê đều đặn. Ngoài ra, tòa nhà phức hợp văn phòng – khách sạn tại Thành phố Lào Cai đã hoàn thiện thi công hơn 80%, dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2022. Giá trị ước tính của tòa nhà này là khoảng 100 tỷ đồng.

46

 Việc hướng đến mục tiêu giao dịch trên các sàn chứng khoán lớn hơn giúp BIG tăng sự công khai minh bạch trong hoạt động kinh doanh, cũng nhằm tăng tính thanh khoản cho số cổ phần mà các nhà đầu tư trong cộng đồng đang nắm giữ.

Phó chủ tịch BIG – ông Trần Đình Tú cho biết, HĐQT BIG đang tiến hành tái cấu trúc các mảng hoạt động của công ty vì BIG đã bước vào giai đoạn phát triển mới. Khi đã là công ty đại chúng, hiệu quả của BIG được đo bằng các chỉ số công khai như hiệu quả kinh doanh hay kết quả kiểm toán. Mục tiêu 200 tỷ đồng doanh thu là con số thật sự thách thức với ban lãnh đạo BIG trong năm nay. Do đó, việc tái cấu trúc mạnh mẽ để tăng hiệu quả hoạt động là thực sự cần thiết.

Minh Tuệ

Tin khác

Kinh tế 19 giờ trước
Trên đường từ Hội An đi thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) có làng nghề vấn chổi đót Chiêm Sơn ở xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên nổi tiếng lâu đời. Trong đó, thương hiệu chổi đót của HTX Nông nghiệp - Thương mại Nhất Tuấn sớm định vị được danh tiếng và uy tín trên thị trường.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính, giá hàng hóa tiêu dùng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán tương đối ổn định, một số mặt hàng tăng giá nhẹ tập trung ở các mặt hàng phục vụ nhu cầu thờ cúng và tiêu dùng trong dịp Tết như rau củ quả, trái cây, một số mặt hàng thủy hải sản...
Kinh tế 1 tuần trước
Mỗi độ xuân sang, người dân Quảng Nam – Đà Nẵng dẫu nhà giàu hay nghèo cũng sửa soạn một ít bánh tráng Túy Loan đặt lên mâm thờ gia Tiên, ăn Tết, khai vị trong mâm cỗ. Bánh tráng Túy Loan từ khi nào trở thành nét đẹp văn hóa ẩm thực của Hòa Vang, làm quà ngon danh tiếng gửi đi bốn phương.
Kinh tế 1 tuần trước
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, hơn 50 hộ gia đình làm nghề bún, miến, phở khô tại Chi Lăng lại tất bật đóng hàng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới