SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 23/06/2024
  • Click để copy

BIDV và Đại học Thái Nguyên tăng cường hợp tác

15:40, 30/05/2024
(SHTT) - Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028 vừa được ký kết giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Thái Nguyên sẽ là đòn bẩy giúp hai đơn vị phát huy thế mạnh để cùng vươn tới những thành công mới.

Theo Thỏa thuận, BIDV và Đại học Thái Nguyên cam kết khai thác, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển trên cơ sở nguyên tắc thiết thực, khả thi và hiệu quả. Nội dung hợp tác giữa hai bên sẽ được triển khai trên các phương diện như: sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm; tài trợ phương án vay vốn, dự án đầu tư; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; an sinh xã hội...

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, BIDV đã trao tặng gói tài trợ an sinh xã hội trị giá 2,5 tỷ đồng cho Đại học Thái Nguyên.

BIDV  1

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Long - Phó Tổng Giám đốc BIDV - chia sẻ: “Đại học Thái Nguyên là một trong ba đại học vùng trong hệ thống giáo dục của cả nước, thực hiện nhiệm vụ chiến lược quốc gia, nhiệm vụ phát triển vùng đất nước có vị trí quan trọng ở khu vực phía Bắc... Trong nhiều năm qua, BIDV luôn xác định Đại học Thái Nguyên là đối tác quan trọng và mong muốn được phục vụ đa dạng, toàn diện các sản phẩm dịch vụ tới Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên với chất lượng tốt nhất, trách nhiệm cao nhất. BIDV mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành hợp tác cùng Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên trên nhiều lĩnh vực...”.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS. TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Đại học Thái Nguyên - bày tỏ cảm ơn BIDV đã quan tâm hợp tác để Đại học Thái Nguyên có điều kiện tốt nhất phục vụ mục tiêu chuyển đổi thành Đại học số hàng đầu Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Đại học Thái Nguyên và BIDV là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới nhiều triển vọng của 2 đơn vị. Trong giai đoạn tới, Đại học Thái Nguyên cam kết thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các hạng mục, các nội dung hai bên đã trao đổi, thỏa thuận và ký kết.

Le ky ket

 

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024 - 2028 khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và phát triển bền vững giữa BIDV và Đại học Thái Nguyên, là cơ sở để hai bên tiếp tục cùng nhau xây dựng những giá trị cốt lõi, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng và thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện phục vụ cộng đồng và xã hội.

PV

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Hàng Hiệu Giá Rẻ luôn tự hào khi được mang đến những bộ sưu tập kính Gentle Monster mới nhất cho các tín đồ đam mê thời trang. Đến với Hàng Hiệu Giá Rẻ, bạn sẽ tìm được cho mình chiếc kính mắt ưng ý và hợp cá tính nhất.
Thương hiệu 1 ngày trước
Ngày 21/6, Bệnh viện 199 – Bộ Công An và Công ty cổ phần Phenikaa - X chính thức ký kết hợp tác về ứng dụng chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI) trong y tế, nhiều lĩnh vực được trao đổi để hoàn thiện liên quan tới: robot, phần mềm và bệnh án điện tử.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Chiều 02/06/2024, sự kiện Tri ân khách hàng và chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Maputiđã diễn ra thành công rực rỡ tại Trung tâm sự kiện Tràng An Palace.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa tiện ích trên nền tảng trực tuyến, đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây vừa chính thức triển khai tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng ngân hàng số PVConnect.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Y học cổ truyền (YHCT) có lịch sử lâu đời, đã góp phần quan trọng vào việc chăm sóc sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, để khẳng định vị trí và hiệu quả của YHCT trong hệ thống y tế hiện đại, nghiên cứu khoa học đóng vai trò vô cùng quan trọng.