SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 06/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

BIDV-Chi nhánh Hà Nội cho vay sai quy định và đề nghị báo chí không tiếp tục thông tin?

06:56, 23/11/2017
(SHTT) - Sau khi báo SHTT đăng bài “Vì sao ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà nội cho vay sai quy định?”, phóng viên SHTT đã trực tiếp liên hệ với Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Nội thì được đề nghị báo chí không tiếp tục đăng tải thông tin?.

Chiều ngày 20/11/2017, phóng viên SHTT đã liên hệ làm việc với bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao là Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Nội để làm rõ hơn thông tin về việc cho DN nợ quá hạn tiếp tục vay vốn sai quy định, đặc biệt là việc cho vay vốn khi DN cầm cố bất động sản là xe ô tô Lexus nhưng đã có thời gian dài ngân hàng không định giá lại tài sản.

Qua điện thoại, bà Giao cho biết ngay chiều 20/11/2107 BIDV chi nhành Hà Nội sẽ làm việc với Công ty cổ phần Thương mại và đầu tư xây dựng GTVT (Cty TM&ĐTXD GTVT) để giải quyết vấn đề báo chí đã đăng tải, đồng thời yêu cầu báo chí tạm dừng không đăng tải thông tin cho đến khi Chi nhánh có buổi làm việc với Cty TM&ĐTXD GTVT!

bidv

BIDV-Chi nhánh Hà Nội cho vay sai quy định và đề nghị báo chí không tiếp tục thông tin?. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sau đó khi phóng viên SHTT đã liên hệ với người đại diện trước pháp luật của Cty TM&ĐTXD GTVT là ông Nguyễn Hữu Xưởng thì được biết phía Ngân hàng chưa có buổi làm việc nào với DN và cho đến nay công ty cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía Ngân hàng.

Phóng viên đã nhiều lần liên lạc lại với bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Nội nhưng bà Giao đã cố tình không nghe điện thoại.

Vậy BIDV chi nhánh Hà Nội né tránh báo chí và dư luận để che giấu sự thật gì? Vì sao BIDV ‘bắt tay’ với DN nợ quá hạn để nhắm tới tài sản bảo lãnh? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc sau khi làm sáng tỏ sự việc với Hội sở chính của BIDV.

Nhóm PVPL

Tin khác

Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga