SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 17/06/2024
  • Click để copy

BIC và Viettel Store hợp tác ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế bổ trợ

17:01, 24/05/2024
(SHTT) - Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Chi nhánh Công ty TNHH NN MTV Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel – Trung tâm bán lẻ (Viettel Store) ký kết hợp đồng hợp tác ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ.

Đây là chương trình hợp tác mở ra dịch vụ mới cho cả BIC và Viettel Store hướng tới các khách hàng cá nhân quan tâm chăm sóc bảo vệ sức khỏe và gia tăng quyền lợi chi trả bảo hiểm ngoài bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm bổ trợ y tế của BIC có mức phí chỉ từ 300 đồng/ngày. Tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều quyền lợi hỗ trợ chi phí khi điều trị y tế nội trú: trợ cấp nằm viện tới 6.000.000 đồng/năm; trợ cấp phẫu thuật tới 500.000 đồng/năm; chi trả trong trường hợp tử vong tại bệnh viện trong thời gian nằm viện điều trị do tai nạn tới 6.000.000 đồng.

BIC1

 

Cùng với bảo hiểm y tế của Nhà nước, bảo hiểm y tế bổ trợ của BIC triển khai tại hệ thống hơn 300 cửa hàng của Viettel Store sẽ hỗ trợ khách hàng từ thành thị đến nông thôn tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh, qua đó giúp khách hàng đảm bảo sức khỏe, giảm thiểu các chi phí khi không may có rủi ro xảy ra.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Thị Dung – Giám đốc Viettel Store, cho biết: “Viettel Store là hệ thống bán lẻ dịch vụ thiết bị thông minh hàng đầu cả nước với chuỗi siêu thị phủ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Việc hợp tác với BIC ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ thể hiện mong muốn của Viettel Store trong việc mở rộng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới khách hàng nhằm gia tăng giá trị và đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng khi tới mua sắm, giao dịch tại Viettel Store. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác, phát triển của cả hai bên. Trong thời gian tới, Viettel Store hy vọng sẽ cùng BIC cung cấp đa dạng hơn nữa các sản phẩm bảo hiểm tiện ích, ưu việt tới khách hàng”.

Ông Huỳnh Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc BIC, chia sẻ: “Hợp tác giữa Viettel Store và BIC sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời tạo trợ lực để hai bên cùng phát triển. Với khách hàng, các sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa 2 đơn vị cũng sẽ mang tới những giải pháp bảo vệ thiết thực, mang tới cuộc sống an tâm, tận hưởng cho khách hàng. BIC cam kết sẽ dành những nguồn lực tốt nhất để hợp tác đáng quý này được triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất”.

PV

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.
Liên kết hữu ích