Vinamilk

Bị sử dụng nhãn hiệu bất hợp pháp, Isuzu PH ra “tối hậu thư”

(SHTT) - Tập đoàn Isuzu Philippines (IPC) đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với những công ty đang sử dụng nhãn hiệu trong nước bất hợp pháp.

Isuzu PH

 Isuzu PH ra “tối hậu thư” với các công ty đang sử dụng nhãn hiệu trong nước bất hợp pháp

Trong một thông báo pháp lý do công ty luật Ortega Bacorro Odulio Calma & Carbonell đưa ra, Tập đoàn Isuzu Philippines nhắc lại rằng Isuzu Motors Limited (IML) của Nhật Bản là chủ sở hữu đã đăng ký nhãn hiệu Isuzu và các nhãn hiệu liên quan trên toàn thế giới và ở Philippines.

Công ty luật cũng lưu ý rằng, IPC là nhà phân phối và lắp ráp hợp pháp các sản phẩm Isuzu được ủy quyền tại quốc gia này. Bên cạnh đó, IML và IPC không cho phép các cá nhân/tổ chức khác thực hiện các hoạt động phân phối, tiếp thị hoặc bán hàng bên ngoài mạng lưới đại lý của tập đoàn.

Dựa trên kết quả báo cáo, thông báo sẽ được đưa ra sau khi phát hiện các hoạt động kinh doanh gần đây liên quan đến các đơn vị cung cấp xe Isuzu hoàn toàn mới ở Philippines, được cho là không có ủy quyền thích hợp.

Bất kỳ việc sử dụng trái phép hoặc xâm phạm nhãn hiệu Isuzu và các nhãn hiệu liên quan, hoặc chấp nhận bất kỳ nhãn hiệu tương tự gây nhầm lẫn nào, sẽ bị xử lý và truy tố trong phạm vi tối đa của pháp luật. Tất cả những người vi phạm buộc phải chấm dứt và hủy bỏ các hành vi trái pháp luật đó, bao gồm việc bán hàng trái phép, phân phối, nhập khẩu, quảng cáo và các bước chuẩn bị khác cần thiết để thực hiện việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ, IPC nhấn mạnh.

Hơn nữa, tập đoàn này cho biết các phương tiện hoàn toàn mới của họ tuân thủ nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật của IML tại Nhật Bản, được trang bị các bộ phận chính hãng của Isuzu và đi kèm với các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãng đảm bảo rằng những thành phần mới nhất cũng như sự chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất  cho mỗi chiếc xe khi ra khỏi các đại lý được ủy quyền của IPC.

                                                                                                                                                     Thùy Nguyễn