SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bí quyết đọc green của cựu vô địch major

17:00, 21/10/2021
Quan sát các chi tiết xung quanh khu chốt hố trước khi thực hiện cú putt là mẹo đơn giản từ Padraig Harrington, giúp người chơi cải thiện khả năng đọc green.

Đọc green là một nghệ thuật, song không nhiều golfer trình giải trí nghiệp dư biết họ cần những gì để trở thành một người “đọc vị” được đường gạt bóng, dù có thêm trợ giúp từ sách đọc green (green book) hay caddie. Đa số mọi người chỉ tập trung vào cú putt vài giây trước khi xuống gậy. Nó cũng có thể đem lại hiệu quả nhưng thường thì ngược lại, với cú gạt kém chính xác và quả bóng không vào hố.

Quan sát xung quanh green và phân tích đường bóng của golfer chung nhóm là mẹo cải thiện kỹ năng đọc green do Harrington chia sẻ

Quan sát xung quanh green và phân tích đường bóng của golfer chung nhóm là mẹo cải thiện kỹ năng đọc green do Harrington chia sẻ

Trong số mới nhất của “Paddy’s Golf Tips”, Padraig Harrington đã giới thiệu một phương pháp giúp golfer cải thiện kỹ năng đọc green - thu nhập thông tin càng nhiều càng tốt trong khi chờ đến lượt đánh. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn không chỉ đọc cú putt của mình mà còn xem xét, phân tích cách quả bóng của bạn chơi cùng nhóm lăn trên green.

“Đầu tiên về đọc green, bạn sẽ bắt đầu quá trình này từ lúc di chuyển tới khu chốt hố. Dù là quả bóng của bạn hay đối thủ đang lăn trên green, sau cú chip hay putt, hãy luôn quan sát xem quả bóng đổ theo hướng nào, điểm bẻ và tốc độ dịch chuyển”, đấu thủ 50 tuổi người Ireland tiết lộ.

Qua 26 năm đấu chuyên nghiệp, Harrington đoạt ba major trong sáu danh hiệu PGA Tour và 15 chức vô địch ở European Tour. Tháng trước, ông giữ vai trò đội trưởng châu Âu tại giải đồng đội Ryder Cup gặp tuyển Mỹ tại Whistling Straits, bang Wisconsin.

Nếu muốn đọc vị green giống như Harrington, lần tới ra sân, bạn có thể bắt đầu từ việc quan sát xung quanh khu chốt hố trước khi đi đến vị trí bóng và xem đường bóng của các golfer khác.

Thảo Phạm

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
Tin tức 1 tháng trước
Việt Nam có cơ hội lớn để chuyển đổi nền kinh tế thông qua việc tận dụng tiềm năng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Để đạt được điều này, lực lượng lao động của Việt Nam cần được trang bị các kỹ năng số để phát triển nền kinh tế dựa vào tri thức trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
Thương hiệu 1 tháng trước
Trong khuôn khổ tuần lễ Binance Blockchain tại Dubai, đại diện của Jade Forest Capital và FundGo đã gặp gỡ, thảo luận về những ưu và nhược điểm của thị trường Việt Nam. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trị giá lên tới 100 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Giải pháp Exam-Booth áp dụng công nghệ Blockchain để ghi nhận các thông tin về: danh tính người thi, thông tin đề thi, người ra đề, quá trình làm bài, kết quả và chứng chỉ.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Việc áp dụng giải pháp BOTP sẽ làm giảm gánh nặng cho các nhà cung cấp dịch vụ trong việc triển khai các giải pháp xác thực cũng như tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV