Vinamilk

Bí quyết diện áo thun in hình trẻ trung mà không bị chê là “cưa sừng làm nghé”

(SHTT) - Áo thun luôn mang lại sự thoải mái khỏe khoắn cho người mặc. Tuy nhiên áo thun in hình lại kén người mặc bởi nếu kết hợp lệch tone bạn sẽ bị chê là cưa sừng làm nghé. Hãy áp dụng theo những bí quyết sau để mình trở nên xinh đẹp và năng động hơn trong những chiếc áo thun đáng yêu.

Mặc bên trong áo croptop

 

Nếu bạn bước vào tuổi băm và những chiếc áo croptop là quá “hở “đối với bạn. Vậy thì hãy mặc 1 chiếc áo thun in hình dodocjd dáo ở bên trong. Như vậy bạn sẽ có 1 set đồ kín đáo nhưng không kém phần nổi loạn. Hãy kết hợp chúng cùng giày thể thao và 1 chiếc túi nạm đinh, bạn sẽ vô cùng tuyệt vời.Tuy nhiên hãy chọn chiếc áo có độ rộng vừa phải nếu không áo sẽ dúm dó nhìn rất lôi thôi và phản cảm.

Mặc bên trong váy 2 dây

 

Đây là cách kết hợp phổ biến trong những ngày thu se se lạnh. Nó giúp bạn giữ ấm cơ thể và cũng trở nên độc đáo hơn. Tuy nhiên nên chọn áo cùng tone màu với chiếc váy của bạn nếu không sẽ bị phản tác dụng nhé.

Kết hợp cùng áo somi

 

Bạn sẽ thấy các diễn viên Hàn Quốc rất yêu thích phong cách này. Nếu áo phông của bạn có họa tiết đơn giản, hãy kết hợp cùng áo trơn. Còn không hãy kết hợp với áo kẻ. Sự đan xen họa tiết sẽ làm nên 1 tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

Kết hợp cùng chân váy họa tiết da báo

 

Họa tiết da báo đã làm nên “chất chơi” cho bạn. Thêm chiếc áo thun in hình nữa, bạn sẽ thật sự tỏa sáng theo cách riêng của mình. Nhớ đừng quên những món phụ kiện độc đáo như đoi sandal hay chiếc túi trống để mình thêm tự tin hơn nhé.

Kết hợp cùng chân váy phá cách

 

Một chiếc áo thun in hình độc đáo là chưa đủ để bạn nổi bật. Hãy tìm đến một thiết kế váy khác lạ nữa. Có vậy bạn sẽ trở nên thật đáng nhớ trong mắt người khác. Hãy nhớ khi kết hợp thì các màu sắc nên liên quan hoặc tương đồng với nhau để tạo nên sự tinh tế nhất định. Nếu không bạn sẽ nhìn như bảng màu di động, điều đó không hay ho chút nào.

Quỳnh Anh